Tin Game

God of War Ragnarok giới thiệu hàng loạt tính năng hấp dẫn trong lối chơi mới | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Một video mới về God of War Ragnarok cho thấy các tùy chọn hỗ trợ tiếp cận khác nhau như chỉnh sửa câu đố, điều chỉnh bộ điều khiển, v.v.

Thần chiến tranh Ragnarök

God of War Ragnarök sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 11 trên PlayStation 4 và PlayStation 5.

Đoạn giới thiệu God of War Ragnarok mới mang đến một số tính năng hỗ trợ tiếp cận chuyên sâu. Là phần tiếp theo của God of War năm 2018, phần tiếp theo của loạt phim sẽ chứng kiến ​​cuộc hành trình của Kratos và Atreus để tìm kiếm vị thần Bắc Âu Tyr và ngăn chặn ngày tận thế Ragnarok. Nhà phát triển Santa Monica Studio đã hứa sẽ đưa vào một loạt các tùy chọn trợ năng của God of War Ragnarok và những tính năng này hiện đã được đưa vào trò chơi.

Trò chơi sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 11, God of War Ragnarok sẽ kết thúc câu chuyện Bắc Âu của nhượng quyền thương mại khi Kratos và Atreus đảm nhận Thor, Freya và các vị thần khác. Khi bộ đôi khám phá Cửu giới, họ sẽ chạm trán với những kẻ thù mới và trau dồi các kỹ năng mạnh mẽ, khiến trò chơi trở nên khốc liệt và tàn bạo hơn các phần trước. Rìu Leviathan của Kratos và Blades of Chaos đã được nâng cấp với các khả năng mới, và đội Blades of Chaos mang tính biểu tượng giờ đây cho phép Ghost of Sparta vật lộn xung quanh môi trường để tăng cường khả năng chiến đấu cơ động. . Một video trận chiến mới của God of War Ragnarok gần đây đã cho thấy những cải tiến ấn tượng này và giờ đây, một video mới đã giới thiệu các tùy chọn trợ năng khác nhau.

Đoạn giới thiệu mới của Ragnarok, được đăng lên YouTube bởi Game Informer, mang đến vô số tùy chọn trợ năng có sẵn trong trò chơi. Các tính năng này bao gồm sửa đổi câu đố, cho phép người chơi tăng giới hạn thời gian của câu đố từ phần trước. Các tùy chọn có thể được thực hiện để giúp đáp ứng nhu cầu về thị giác, thính giác, kỹ năng và nhận thức, cho phép bất kỳ game thủ nào trải nghiệm God of War Ragnarok. Các hành động khác nhau như rẽ nhanh, đánh lá chắn và Spartan Rage cũng có thể được gán cho Bộ điều khiển DualSense của PlayStation 5, cho phép người chơi tạo sơ đồ điều khiển phù hợp với nhu cầu của họ.

Bên cạnh các tính năng hỗ trợ tiếp cận, các video trò chơi gần đây đã cho thấy các cảnh giới mới của God of War Ragnarok mà Kratos và Atreus sẽ đến thăm trong cuộc hành trình tiếp theo của họ. Phần 2018 của bộ truyện chỉ cho phép người chơi du hành đến sáu trong số Chín Vương quốc, với Jotunheim chỉ được khám phá trong thời gian ngắn. God of War Ragnarok thực sự sẽ cho người chơi trải nghiệm tất cả chín địa điểm tuyệt vời này, với vương quốc người lùn Svartalfheim là trọng tâm chính của đợt phát hành cho đến nay. Vùng đất miền núi này sẽ đầy rẫy những kỳ quan công nghệ và kẻ thù chết người, tạo ra một khung cảnh thực sự độc đáo cho Kratos và Atreus đi ngang qua.

Các tính năng trợ năng đảm bảo rằng bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi chơi game và God of War Ragnarok dường như dành riêng để hỗ trợ nhiều người hâm mộ. Các tùy chọn như tinh chỉnh câu đố và gán lại nút đi một chặng đường dài hướng tới việc đảm bảo rằng không ai bị bỏ lại phía sau và Santa Monica Studio đảm bảo bao gồm các tính năng này. God of War Ragnarok rõ ràng sẽ có nhiều tùy chọn khả năng tiếp cận hơn khi ra mắt, cho phép bất kỳ người chơi nào trở thành Ghost of Sparta mạnh mẽ.

Xem thêm: RGG Summit 2022 dự kiến ​​sẽ có sự xuất hiện bùng nổ của Yakuza 8

God of War God of War Ragnarok Santa Monica Studio Sony Sony Interactive Sony Interactive Entertainment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *