Tin Game

Genshin Impact: Hoyoverse chính sách đánh lỗi còn hơn bỏ qua tiếp tục bị cộng đồng phản đối | SharingFunVN

Genshin Impact: Chính sách đánh lỗi lầm của Hoyoverse còn hơn bỏ qua tiếp tục bị cộng đồng phản đối

Cụ thể hơn, những người sáng tạo nội dung (trên Youtube, Tiktok, Twitter và cả Facebook) ngày càng bức xúc với việc Hoyoverse hạ bản quyền và hạ cấp video mà không cần biết đúng sai, miễn là nó liên quan đến nội dung chưa phát hành hoặc thậm chí đã phát hành vẫn có thể lấy được. xuống bất cứ lúc nào. Điều này đã khiến khá nhiều người lên tiếng về vấn đề này và đưa ra lý do rằng họ sẽ không thể tạo thêm video nội dung Genshin Impact trong tương lai.

Genshin Impact: Chính sách đánh lỗi lầm của Hoyoverse còn hơn bỏ qua tiếp tục bị cộng đồng phản đối 2

Cụ thể, trang Youtube SmackDaddyKing đã chia sẻ tình hình của kênh và dự kiến ​​sẽ không thực hiện các video có nội dung dự đoán cốt truyện hay dự đoán đội hình các nhân vật mới trong thời gian tới. Kênh của anh ấy hiện đã bị dính 2 bản quyền, đều từ Hoyoverse trên 2 video, trong đó cả 2 video đều không có bất kỳ nội dung rò rỉ vi phạm nào – cả hình ảnh và câu chữ / từ ngữ trong video. Các video của anh ấy chỉ nói về đội hình có thể có của Heizou – và video bị đánh bại ngay sau khi nhân vật được phát hành là điều khiến video bị hạ cấp càng trở nên vô lý hơn.

Không chỉ các video trên Youtube, các bài đăng “dự đoán cốt truyện” hay đơn giản là Fan Theory cũng gần như bị cấm trên Facebook khi có rất nhiều bài đăng cộng đồng về việc dự đoán nhân vật Fatui trong game. đã bị Facebook báo cáo là được mua bản quyền từ Hoyoverse – mặc dù nội dung chắc chắn không phải là Rò rỉ mà chỉ là phỏng đoán. Ví dụ bên dưới, đây chỉ là bài viết dự đoán về Columbina sau khi video giới thiệu Fatui được đăng – bài viết ngay lập tức bị đăng ký bản quyền mà không được phép đăng:

Genshin Impact: Chính sách đánh lỗi lầm của Hoyoverse còn hơn bỏ qua tiếp tục bị cộng đồng 3 phản đối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *