Tin Game

Tựa game Stickman AFK sắp được VPlay ra mắt tại Việt Nam – Kênh Game VN

Chấm dứt sự vắng bóng của dòng game nhàn rỗi vào năm 2022, siêu phẩm thẻ bài AFK stickman đang có những bước đi đầu tiên để chuẩn bị phát hành tại thị trường Việt Nam.

Thể loại AFK là một trong những dòng game nổi tiếng trên toàn thế giới và cực kỳ nổi tiếng trong thời gian gần đây. Với thế mạnh là dễ chơi, dễ tiếp cận, không cần đầu tư thời gian mà tính cạnh tranh cực cao, game AFK ngày càng trở nên phổ biến và được yêu thích.

Game Stickman AFK sắp được VPlay phát hành tại Việt Nam game4v stickman afk 1 1663388857 68 1

Kể từ khi trở thành một trong những thị trường game di động phát triển sôi động, làng game Việt vẫn chưa xuất hiện một tựa game AFK nào có tầm cỡ và có chiều sâu.

Tuy nhiên, theo thông tin được tiết lộ, trò chơi AFK Stickman đang trong quá trình hoàn thiện để phát hành tại Việt Nam.

Game Stickman AFK sắp được VPlay phát hành tại Việt Nam game4v stickman afk 1 1663388867 22Game Stickman AFK sắp được VPlay phát hành tại Việt Nam game4v stickman afk 2 1663388875 89

Đây có lẽ là một sản phẩm không còn quá xa lạ với đa số game thủ Việt khi bản thân trò chơi đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường quốc tế dưới một cái tên khác. Tuy nhiên, việc không được phát hành chính thức đã gây ra nhiều khó khăn khác nhau như cập nhật chậm, không thể tham gia các sự kiện và ưu đãi từ game.

Vì vậy, việc Stickman AFK sắp được phát hành tại Việt Nam là một tin vui cho rất nhiều anh em trải nghiệm game thẻ bài nói chung và game AFK nói riêng.

Dành cho những bạn nào chưa biết thì Stickman AFK là một game tay không pha trộn kết hợp với thể loại thẻ tướng gacha. Ngoài ưu điểm tiện lợi khi chơi màn hình dọc, Stickman còn mang đến hệ thống đồ họa và hình ảnh stickman vô cùng độc đáo.

Game Stickman AFK sắp được VPlay phát hành tại Việt Nam game4v stickman afk 3 1663388880 35

Game thủ sẽ được trải nghiệm hệ thống đấu thẻ tướng với đội hình 6vs6, có thể đối kháng giữa các thành phần và gia tộc riêng biệt. Ngoài ra, các hoạt động khám phá ngục tối, vượt ải săn Boss hay leo tháp xếp hạng đều được xây dựng và kèm theo rất nhiều phần thưởng, tài nguyên,… giá trị.

Trò chơi hiện đang trong những bước chuẩn bị và sẽ chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới, hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo nhé!

Trang chủ: sắp ra mắt

Fanpage: sắp ra mắt

#Stickman AFK #Stickman AFK Mobile

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *