Anime - Manga

Anime Suzume no Tojimari của Shinkai Makoto thu hút sự chú ý với các nhân vật của nó

Phim hoạt hình tiếp theo của Shinkai Makoto – Suzume no Tojimarisẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11, và Crunchyroll đang hợp tác với Sony Pictures và Wild Bunch International để đưa bộ phim đến với khán giả toàn cầu bên ngoài châu Á sớm nhất vào năm 2023. Trước đó, một bản cập nhật phim mới. cập nhật trên trang web chính thức của Vietotaku để làm nổi bật một số nhân vật trong phim.

Có thể bạn quan tâm:

Các nhân vật trong Suzume no Tojimari

Suzume Iwato

nhân vật Suzume Iwato
Một học sinh trung học 17 tuổi sống với dì của mình tại một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu. Cô thường có những giấc mơ kỳ lạ khi đi lang thang trên đồng cỏ giữa những tàn tích rộng lớn.

Souta Munakata

Nhân vật Souta Munakata
Một chàng trai trẻ đi khắp Nhật Bản để tìm kiếm những cánh cửa mang đến tai họa cho môi trường xung quanh mình. Anh chạm trán với Suzume khi anh đang đi đến một đống đổ nát, nơi một cánh cửa bí ẩn xuất hiện.

Daijin

Nhân vật Daijin
Một con mèo trắng bí ẩn biết nói và bất ngờ xuất hiện trước mặt Suzume. Nó thường xuất hiện ở bất cứ nơi nào có cửa mở, và khiến Suzume giật mình.

Ghế của Suzume

Ghế của Suzume
Một chiếc ghế trẻ em mà Suzume đã sử dụng khi còn nhỏ. Nó bị thiếu một chân. Sau một ‘sự cố’ nào đó, nó trở lại cuộc sống, đi lang thang trên 3 chân của mình.

Thông tin về Anime

Shinkai Makoto đã công bố bộ phim vào ngày 15 tháng 12 năm 2021, với bộ phim dự kiến ​​phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 năm 2022. Shinkai sẽ đạo diễn và viết kịch bản cho bộ phim. , với Masayoshi Tanaka trở lại với vai trò Thiết kế nhân vật, Kenichi Tsuchiya làm Giám đốc hoạt hình, Takumi Tanji làm Giám đốc nghệ thuật, sản xuất hoạt hình tại Studio CoMix Wave Films.

Suzume no Tojimari là tác phẩm đạo diễn thứ 13 của Shinkai, sau Weathering with You ra mắt năm 2019, phim đã giành giải “Phim hoạt hình của năm” tại Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Nhật Bản lần thứ 43. Shinkai đã giành được giải thưởng “Đạo diễn của năm” cho bộ phim năm 2016 của anh ấy, Your Name, tại Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Nhật Bản lần thứ 40, cùng với thành công là phim Nhật Bản có doanh thu cao thứ ba trên toàn thế giới. giới tính.

Các tác phẩm trước của Shinkai bao gồm Khu vườn ngôn từ, Những đứa trẻ đuổi theo giọng nói đã mất và 5 Centimet trên giây.

Bạn đã đọc xong bài viết Anime Suzume no Tojimari của Shinkai Makoto thu hút sự chú ý với các nhân vật của nóMời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Tin Anime Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *