Tin Game

Genshin Impact: Cộng đồng lại tranh cãi về quà tặng Sinh nhật lần thứ 2 – Kẻ muốn quà, kẻ chỉ cần Anime | SharingFunVN

Genshin Impact: Cộng đồng lại tranh cãi về quà tặng Sinh nhật lần thứ 2 - Kẻ muốn quà, kẻ chỉ cần Anime

Có vẻ như drama là món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi lần chuẩn bị mừng sinh nhật của cộng đồng game thủ Genshin Impact, với việc sắp tới sinh nhật 2 tuổi cho phiên bản 3.1 cũng mang đến sự kịch tính không kém phần hấp dẫn so với năm ngoái. Cuối cùng. Theo đó, không cần ngày một ngày hai phải hé lộ quà tặng ăn theo drama, Hoyoverse quyết định chia sẻ toàn bộ quà sinh nhật của game trong buổi livestream giới thiệu cập nhật 3.1 của mình – với những phần quà khá “khiêm tốn”. ”Gồm 1 thú cưng chim xinh, 1 phụ kiện pháo hoa giấy và 10 cuộn nhân vật giới hạn… không khác nhiều so với năm ngoái.

Genshin Impact: Cộng đồng lại tranh cãi về món quà Sinh nhật lần thứ 2 - Kẻ muốn quà, kẻ chỉ cần Anime 2

So với các game gacha tương tự, thậm chí là cùng game Hoyoverse thì phần thưởng sinh nhật này vẫn quá bèo bọt, khiến game thủ khá bất bình, không bất ngờ mà thất vọng hơn. Tất nhiên sẽ không còn là cơn bão 1 sao nữa, nhưng bên cạnh đó, thông tin Genshin Impact sắp cho ra mắt bộ anime mới cũng khiến rất nhiều người vui mừng và mong chờ ủng hộ. Tuy nhiên, điều này có đủ để bù đắp cho một món quà sinh nhật?

Hiện tại, cộng đồng Genshin Impact được chia thành 2 nhóm chính bao gồm Hội những người đòi quà nhiều hơn (20 Roll cho 2 tuổi thay vì 10 Roll), còn lại là những người không quan tâm đến quà hoặc chỉ muốn có anime sớm. chỉ để thấy.

Genshin Impact: Cộng đồng lại tranh cãi về quà tặng Sinh nhật lần thứ 2 - Kẻ muốn quà, kẻ chỉ cần Anime 3

Yêu cầu nhiều quà hơn cũng là điều dễ hiểu – ai mà không muốn nhiều tài nguyên hơn và tung ra các nhân vật. So với năm ngoái đầy kịch tính thì món quà sinh nhật năm nay có thể gọi là ngang ngửa, thậm chí là ít hơn trước khi món quà thú cưng đi kèm chắc chắn sẽ được thay thế bằng một thú cưng khác trong thời gian sắp tới, và phụ kiện pháo hoa giấy cũng chỉ để chụp cho đẹp hơn thôi chứ không phải rất hữu ích trong trò chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *