Tin Game

Resident Evil 4 Remake có gì đột phá so với phiên bản cũ? – Kênh Game VN

Shinji Mikami gần đây đã đặt ra sự hoài nghi về Resident Evil 4 Remake của Capcom và nói rằng góc nhìn của trò chơi không có gì đột phá.

Trong một cuộc thảo luận mới với nhà sản xuất điều hành Resident Evil 7 và Shinji Mikami trên kênh Biohazard chính thức, những người tạo ra Resident Evil 4 cho biết nhóm chỉ đơn giản là quyết định đặt góc nhìn của máy ảnh lên vai của người chơi. Leon cho chuyển động thực tế.

Resident Evil 4 Remake có gì đột phá so với phiên bản cũ?  Resident Evil 4 làm lại 3 1661788816 71

Anh không ngờ rằng nó sẽ hoạt động tốt hơn những góc máy cố định được sử dụng trong ba phần game Resident Evil chính đầu tiên và đó cũng là điều dẫn đến thành công của Resident Evil 4 vào thời điểm đó. Takeuchi cũng tiết lộ rằng nhóm Gears of War đã nói với anh rằng họ cũng dựa vào camera của Resident Evil 4 để làm cho trò chơi trông hấp dẫn và lôi cuốn hơn.

“Nó tự nhiên một cách kỳ lạ,” Mikami giải thích. “Ban đầu chúng tôi không định làm điều gì đó sáng tạo, nhưng đến phút cuối thì cả đội gần như quyết định làm điều này. Đối với cá nhân chúng tôi, chúng tôi chỉ nghĩ rằng góc độ đó là tốt hơn. Chúng tôi không cố gắng làm điều gì đó mới mẻ hoặc đột phá. “

Resident Evil 4 Remake có gì đột phá so với phiên bản cũ?  Resident Evil 4 làm lại 1 1661788811 92 1

Mikami cho biết người đầu tiên khen ngợi sự thay đổi của camera là Masahiro Sakurai, tác giả của Super Smash Bros. “Anh ấy đến xem trò chơi đang được phát triển và hỏi chúng tôi ai đã nghĩ ra hệ thống camera này?” anh nhớ lại và rất ngạc nhiên khi Sakurai hết lời khen ngợi bản thân vào thời điểm đó.

Takeuchi, người không tham gia vào quá trình phát triển Resident Evil 4 mà thay vào đó đang làm việc cho dự án Lost Planet vào thời điểm đó, sau đó anh tiết lộ rằng nhóm phát triển Gears of War đã lấy cảm hứng từ trò chơi. góc nhìn của Resident Evil 4. Tuy nhiên, điều anh lo lắng cho Resident Evil 4 sắp ra mắt của Capcom khi nó được làm lại là góc nhìn của game không có sự đổi mới đột phá nào. Tất cả những gì nó có thể làm là tạo lại trò chơi cũ của anh ấy với một diện mạo mới.

Resident Evil 4 Remake có gì đột phá so với phiên bản cũ?  Resident Evil 4 làm lại 2 1661788814 87

Có rất nhiều game thủ đã lo lắng rằng liệu Resident Evil 4 Remake có thể thành công và vượt qua được cái bóng của người tiền nhiệm như trước đây hay không. Câu trả lời là có nhưng khả năng xảy ra gần như rất thấp, vì nếu nội dung không có hướng biến hóa hơn thì người chơi sẽ cảm thấy nhàm chán.

Resident Evil 4 Remake có gì đột phá so với phiên bản cũ?  Resident Evil 4 làm lại 4 1661788818 5

Tương tự như Resident Evil 2, 3 Remake có những điểm hay nhưng bên cạnh đó lại không thể hiện được quá nhiều đột phá để người chơi phải trầm trồ. Điều mà ai cũng lo lắng là Resident Evil 4 Remake sẽ đi ngược dòng như 2 phiên bản Remake trước đó, vậy bạn nghĩ sao về điều này? Bạn có tin rằng Resident Evil 4 Remake sẽ thành công hơn người tiền nhiệm? Đừng quên để lại bình luận bên dưới.

#Capcom # Trò chơi hành động người thứ ba # Resident Evil 4 Remake

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *