Tin Game

Top 3 game bom tấn được game thủ mong chờ nhất thời điểm hiện tại | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Những tựa game gắn mác bom tấn luôn là một trong những thứ được game thủ quan tâm hàng đầu, nhất là vào thời điểm sắp ra mắt. Mặc dù người chơi không thể đảm bảo chúng sẽ là những sản phẩm thành công, nhưng với lượng tài nguyên, thời gian và công sức của đội ngũ phát triển, những trò chơi này vẫn rất được kỳ vọng sẽ thành công. nhân công.

Trong bài viết hôm nay Lag.vn Mời bạn đọc cũng điểm qua 3 tựa game bom tấn sắp ra mắt đang nhận được sự quan tâm lớn của game thủ ở thời điểm hiện tại.

GTA 6

Top 3 game bom tấn được game thủ mong chờ nhất thời điểm hiện tại

Đã lâu rồi cộng đồng game thủ mới mong chờ một sản phẩm GTA 6 khi phiên bản GTA 5 đã được phát hành gần 10 năm trước. Và ngay từ khi những hình ảnh đầu tiên của GTA 6 được hé lộ, cộng đồng đã bàn tán xôn xao, cũng như nhiều ý kiến ​​khác cho rằng đây sẽ là một tựa game làm thay đổi tiêu chuẩn của làng game thế giới. .

Xem thêm: Erica, robot hình người được dạy “mỉm cười đúng lúc” như người thật

Với nhiều siêu phẩm đã được Rockstar cho ra mắt như Red Dead Online, GTA 5, Red Dead Redemption, hãng cũng thể hiện quyết tâm cao, đó là mang đến trải nghiệm tốt nhất cho sản phẩm. GTA 6 của tôi.

Hogwarts Legacy

Top 3 game bom tấn được game thủ mong chờ nhất thời điểm hiện tại

Nếu bạn là một người đam mê Harry Potter và muốn du hành vào thế giới phép thuật kỳ diệu thì cái tên Hogwarts Legacy chắc chắn là thứ mà bạn không nên bỏ qua. Dù chưa ấn định ngày phát hành chính thức nhưng tựa game này vẫn thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.