Tin Game

Genshin Impact: Collei có thực sự cần Cung Định mệnh để có thể sử dụng nó không? | SharingFunVN

trường đại học là một nhân vật 4 sao Thảo hệ thống Mới nhất xuất hiện ở hiệp 1 phiên bản 3.0 sau đó Tác động Genshin và cô ấy cũng có nhiều cơ hội xuất hiện trên biểu ngữ kép của ZhongliTignarigiúp game thủ có thể sở hữu em ấy dễ dàng hơn.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker tung ra hàng loạt thông tin mới về Trùm Tuần Scaramouche và Nhân vật giang hồ sắp ra mắt

Tất nhiên, với nhân vật 4 sao, việc nhận được Cung Mệnh 6 chắc chắn sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với nhân vật 5 sao, vì vậy khá nhiều game thủ đã mong muốn đạt được điều này càng sớm càng tốt.

Genshin Impact: Collei có thực sự cần Cung Định mệnh để có thể sử dụng nó không?

Tuy nhiên, Collei có thực sự cần đến Cung Mệnh để có thể sử dụng tốt? Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Lag.vn thử tìm hiểu xem Collei có thực sự bị phụ thuộc vào các dấu hiệu Vận mệnh của mình hay không nhé. Trước tiên, chúng ta sẽ cần xem xét các cung Hoàng đạo của nhân vật này như sau:

Zodiac 1: Bảo vệ rừng

Collei khi không tham chiến, Hiệu ứng Nạp Nguyên Tố tăng 20%.

Zodiac 2: Walking the Grassy Hills

Tài năng cố định “Flying Leaves” sẽ thay đổi thành:

Khi Fei Ye Lun quay trở lại, nó sẽ cấp cho nhân vật trạng thái “Lá mới” của tài năng cố định “Lá nghiêng nhẹ”, liên tục gây cho kẻ địch xung quanh một lượng Sát thương Nguyên tố Cỏ tương đương với 40% sức tấn công. của Collei, kéo dài 3 giây.

Từ khi sử dụng Hoa Quét Lá cho đến trước khi trạng thái “Lá Mới” này kết thúc, nếu nhân vật của chính bạn trong đội kích hoạt phản ứng Đốt, Phát triển, Nâng cao, Phát tán, Tổng hợp và Nở hoa. Nở hoặc Nổ sẽ khiến trạng thái “Chiếc lá mới” này tồn tại trong 3 giây.

Trạng thái Lá mới tối đa thời gian tồn tại theo cách này; trong khi trong thời gian nếu kích hoạt lại hiệu ứng Lá Mới sẽ loại bỏ hiệu ứng ban đầu. Sát thương gây ra bởi hiệu ứng Lá Mới được tính là sát thương Kỹ năng Nguyên tố.

Cần mở khóa “Lá nghiêng nghiêng” bẩm sinh cố định.

Destiny 3: Scent of Summer Sunshine

Cấp kỹ năng Hoa Quét +3. Tăng tối đa lên cấp 15.

Định mệnh 4: Quà tặng của Rừng sâu

Khi sử dụng Treasure Meow, tất cả các nhân vật trong đội gần đó (không bao gồm Collei) nhận được 60 Elemental Mastery, kéo dài 12 giây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *