Anime - Manga

Fandom cỏ ba lá đen – Tác giả “buff bẩn” nhân vật chính là Asta và Yuno

Người viết: Xuân Cường

Fandom của Black Clover Có những bất đồng về tác giả hiện tại của truyện. Và bộ truyện sẽ tạm nghỉ một thời gian dài để chuẩn bị cho arc cuối cùng vào cuối năm nay sau nhiều lời phàn nàn từ các fan của bộ truyện này. Hãy cùng Boomanga tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Fandom cỏ ba lá đen

Theo thông tin rò rỉ gần đây, bộ anime Cỏ ba lá đen cái túi fandom Những phản hồi không mấy tích cực về việc “buff bẩn” quá mức khiến tác giả Yuki Tabata sa sút tinh thần nên sẽ nghỉ sáng tác một thời gian dài.

Bản thân tác giả cũng muốn dành thời gian này để nghỉ ngơi và lên kế hoạch cho arc cuối của truyện.

Theo một người dùng Twitter có tên “@nite_baron”, người thường xuyên đăng tải những thông tin rò rỉ về Black Clover, tác giả dự định sẽ tiếp tục xuất bản sau 3 tháng tạm nghỉ. Khoảng nghỉ có thể dài hơn hoặc ngắn hơn tùy theo tác giả.

Quạt cỏ ba lá đen

Biên tập viên của manga Black Clover cũng đã gửi lời chia sẻ đến người hâm mộ với nội dung như sau:

“Cảm ơn bạn quạt đã luôn luôn đọc Cỏ ba lá đen. Do hoàn cảnh, đợt nghỉ này dự kiến ​​sẽ kéo dài khoảng 3 tháng. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn những ngày chính xác hơn trong các số sắp tới của Weekly Shonen Jump. Chúng tôi xin lỗi tất cả độc giả đang mong chờ bộ truyện, nhưng chúng tôi mong các bạn thông cảm. Chúng tôi mong muốn được các bạn tiếp tục ủng hộ Black Clover. ”

Cỏ ba lá đen cỏ 5 lá

Tác giả của bộ truyện Cỏ ba lá đen 5 láYuki Tabata cũng chia sẻ một thông điệp với người hâm mộ:

“Nếu làm theo cảm xúc của chính mình, tôi đã vẽ không ngừng. Nhưng sau khi thảo luận kỹ lưỡng với biên tập viên và để hoàn thành tốt nhất bản thảo cuối cùng, tôi đang nghỉ một thời gian dài. Tôi xin lỗi tất cả độc giả, những người mong chờ bộ truyện hàng tuần. Black Clover sẽ còn thú vị hơn nữa và tôi sẽ trở lại để dồn hết sức lực và tinh thần để làm cho nó trở nên tốt nhất có thể, vì vậy tôi hy vọng các bạn có thể đợi đến lúc đó. “

Tạm dừng cỏ ba lá đen

Điều này có nghĩa là manga Cỏ ba lá đen sẽ tạm ngừng? Thông báo về phần cuối cùng không nhất thiết có nghĩa là manga sẽ sớm kết thúc.

Mùa cuối cùng dự kiến ​​sẽ kéo dài khoảng 150 đến 200 chương. Điều đó có nghĩa là manga sẽ tiếp tục trong ít nhất 3 đến 4 năm nữa. Black Clover chap 332 dự kiến ​​phát hành vào ngày 24 tháng 7 năm 2022.

Manga Black Clover đã bị chỉ trích trong phần trước của câu chuyện. Nhiều người hâm mộ phàn nàn rằng tác giả đã quá dễ dàng để các nhân vật chính hạ gục kẻ thù.

Wiki anime cỏ ba lá đen

Vì vậy, bây giờ là thời điểm thích hợp để Yuki Tabata tạm nghỉ sáng tạo và tìm ra hướng đi phù hợp và tốt nhất cho phần cuối của bộ truyện. Wiki anime Black Clover .

Bộ truyện tranh Black Clover được viết và minh họa bởi Yuki Tabata, được xuất bản vào tháng 2 năm 2015, trên Weekly Shonen Jump. Ở thời điểm hiện tại, manga này đã được tập hợp thành 30 tập.

Anime cỏ ba lá đen mùa 2

Studio Pierrot đã chuyển thể manga Black Clover thành series anime được phát sóng từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 3 năm 2019. Một bộ phim Black Clover khác hiện đang được sản xuất.

Bạn nghĩ sao về việc bị fan ném đá là “buff bẩn” cho nhân vật chính, anh Tabata tạm dừng 3 tháng để lấy lại tinh thần? Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới bài viết của Boomanga!

Xem thêm manga Black clover…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *