Giải trí

Người đã lén chụp ảnh kết quả điều tra vụ án TN Mobile là ai?

'Dou ki' tập 64: Ai là người bí mật bắt được kết quả điều tra vụ án TN Mobile?  - 1.  ảnh

Đại tá Trần Giang gặp lãnh đạo Công an tỉnh thông báo sẽ điều tra mở rộng vụ án TN Mobile

Wits tập 63 tối qua tiếp tục có những diễn biến gay cấn khi giám đốc công an tỉnh là ông Hải khai với phó giám đốc rằng kết quả điều tra Vũ không liên quan gì đến việc nhận tiền của anh rể nên Vũ sẽ. được giao nhiệm vụ mới và người phụ trách Vũ là Đại tá Trần Giang thuộc Phòng Cảnh sát Kinh tế. Tuy nhiên, kết quả của cuộc điều tra này phải được giữ bí mật. Ông Hải sau đó gọi điện giao cho Vũ điều tra mỏ số 1 và tình trạng khai thác, kinh doanh quặng trái phép diễn ra nhiều năm nay ở Đông Bình.

'Dou ki' tập 64: Ai là người bí mật bắt được kết quả điều tra vụ án TN Mobile?  - ảnh 2

Nhóm của Đinh Hoàng Đức đã họp khẩn sau khi biết tin Thượng tá Trần Giang muốn mở rộng điều tra

Ở một vài tình tiết khác, Vũ và Phong tiếp tục đi đến các khu vực khả nghi để tìm tung tích của mỏ số 1. Chi cục trưởng Chi cục Cửu rất có thể là người của Đinh Hoàng Đức, người đã cho phép khai thác quặng qua cửa khẩu, nên việc điều tra lại hồ sơ, thông tin sau khi ông Cửu nhận chức giám đốc chi nhánh được giao cho Linh.

Wits tập 63 còn có những diễn biến cho thấy Đông muốn đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản, đã nhiều lần bí mật đến gặp Vũ để cung cấp nhiều thông tin. Đinh Hoàng Đức, nghi ngờ Đông trở mặt nên đã hẹn gặp chú rể để nhờ Hoàng lắp thiết bị nghe lén vào ô tô của Đông. Đổi lại, bầu Đức sẽ giúp ông Hoàng trình bày dự án với chủ tịch tỉnh Đông Bình. Trong một diễn biến khác sau đó, có thể thấy chủ tịch tỉnh và Đinh Hoàng Đức có mối quan hệ nhiều năm, nhưng dường như ông Phát cũng chỉ coi ông Đức là “tay sai”. Nhìn ánh mắt của ông chủ tịch tỉnh Đông Bình dành cho Đức khi nói về việc đề bạt Đức vào các cấp của UBND tỉnh là ai cũng biết.

'Dou ki' tập 64: Ai là người bí mật bắt được kết quả điều tra vụ án TN Mobile?  - 3.  ảnh

Có kẻ lẻn vào phòng Đại tá Bằng để chụp lại kết quả điều tra của TN Mobile …

\N

Wits tập 64 21h tối nay 14/10 trên VTV1 tiếp tục hé lộ những tình tiết gay cấn khi Đại tá Trần Giang trực tiếp đến Đông Bình gặp Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đại tá Bằng để thông báo sẽ phối hợp mở rộng điều tra vụ án. Vụ TN Mobile được điều tra, nhưng ông Việt bức xúc: “Vụ TN Mobile hiện đã chuyển sang cơ quan công tố. Bây giờ bạn muốn thực hiện một cuộc điều tra sâu rộng, điều đó thực sự khó khăn đối với chúng tôi. Chúng tôi muốn biết cụ thể hướng điều tra của bạn như thế nào để chúng tôi có thể phối hợp. Dù làm gì đi nữa, việc giẫm lên chân nhau là điều cấm kỵ ”.

'Dou ki' tập 64: Ai là người bí mật bắt được kết quả điều tra vụ án TN Mobile?  - 4 .  ảnh

… sau khi ông Bằng vừa rời văn phòng

Ở một phân cảnh khác, Đinh Hoàng Đức gặp một nhóm lợi ích, trong đó có Đông và thông báo rằng Đại tá Trần Giang đã xuống Đông Bình để điều tra và yêu cầu những người này phải làm gì đó …

Wits Tập 64 cũng có một cảnh gây tò mò khi đại tá Bằng dường như vừa rời khỏi văn phòng thì một người mặc sắc phục công an lẻn vào phòng ông Bằng để chụp lại kết quả điều tra của TN Mobile …

Wits Tập 64: Kẻ đánh cắp kết quả điều tra TN Mobile là ai?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *