Giải trí

Những cảnh cuối của phim ‘Vùng lá me bay’

Những cảnh quay cuối cùng của ngôi sao phim 'Vùng lá me bay' - ảnh 1

Tangmo Nida Patcharaveerapong đột ngột qua đời, không thể hoàn thành vai diễn trong phim Mơ thấy phalaenopsis

Mơ thấy phalaenopsis (tiêu đề ban đầu: Khun Chai aka Kính gửi ông với tình yêu) là bộ phim truyền hình Thái Lan được khán giả đón nhận nồng nhiệt, đồng thời tạo nên cơn sốt lớn tại Việt Nam. Mức độ phổ biến ngày càng rộng rãi, thông tin xoay quanh Khun Chai dần được chia sẻ rộng rãi, đặc biệt câu chuyện của nữ diễn viên quá cố Thái Lan Tangmo Nida Patcharaveerapong tham gia tác phẩm cũng trở thành đề tài được nhiều người quan tâm.

Trong Giấc mơ lan hồ điệp, Tangmo Nida Patcharaveerapong đảm nhận vai Jan, người vợ thứ hai của ông già Song (do Saksit Tangthong thủ vai) và cũng là mẹ của Yang (Tongtong Kitsakorn Kanogtorn).

Những cảnh cuối phim 'Vùng lá me bay' - ảnh 2

Tangmo Nida Patcharaveerapong thể hiện nhiều sắc thái nhân vật khác nhau

Tuy nhiên, Tangmo Nida Patcharaveerapong chỉ đóng được vài tập đầu rồi đột ngột qua đời do đuối nước. Theo dõi Thairathphi hành đoàn Hồ mơ bọ cạp đã quay tất cả các cảnh của mỹ nhân quá cố và nhân vật Jan được giao cho nữ diễn viên Panward Hemmanee, cũng là bạn thân của Tangmo Nida.

Cách đây không lâu, trước đây Mơ thấy phalaenopsis Chính thức phát sóng, đài One31 (Thái Lan) đã đăng tải video tổng hợp các phân đoạn của Tangmo Nida Patcharaveerapong trong phim. Chỉ qua một vài cảnh quay, người đẹp xấu số đã tạo được ấn tượng với lối diễn xuất linh hoạt, ánh mắt cũng như nét mặt đầy cảm xúc.

Những cảnh quay cuối cùng của ngôi sao phim 'Vùng lá me bay' - ảnh 3
Tác phẩm chưa hoàn thành của Tangmo Nida Patcharaveerapong (trái) trong Mơ thấy phalaenopsis trao cho người bạn thân nhất của cô ấy là Panward Hemmanee

\N

Cư dân mạng cho rằng Tangmo Nida Patcharaveerapong thể hiện xuất sắc tính cách ghen tuông, dữ tợn nhưng tận tụy của Yang, con trai của Jan. Tương tác mẹ con giữa cô và đàn em Tongtong Kitsakorn Kanogtorn cũng diễn ra rất tự nhiên. Vẻ đẹp sắc sảo, mặn mà của ngôi sao 38 tuổi Thái Lan được đánh giá là phù hợp với vai diễn.

Trên mạng xã hội, hầu hết cư dân mạng đều bày tỏ sự tiếc thương sau khi xem đoạn clip ghi lại những cảnh quay cuối cùng của Tangmo Nida Patcharaveerapong trước khi cô đột ngột qua đời. Truyền thông Thái Lan khen ngợi ngôi sao 8X là một diễn viên tài năng và hết lòng với nhân vật của mình. “Cô ấy sẽ mãi mãi ở trong ký ức của chúng tôi”, tr Tin tức mùa xuân viết về Tangmo Nida.

Những cảnh cuối phim 'Vùng lá me bay' - ảnh 4
Một cảnh với Tangmo Nida Patcharaveerapong trong Mơ thấy phalaenopsis trở lại

Mơ thấy phalaenopsis quy tụ dàn sao Thái Lan gồm Film Thanapat Kawila, Jam Rachata Hampanont, Camilla Kittivat Kirn, Tongtong Kitsakorn Kanogtorn… Tác phẩm do Worawit Khuttiyayothin làm đạo diễn, chiếu vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên One31.

Sinh năm 1984, Tangmo Nida Patcharaveerapong từng là biểu tượng gợi cảm của Thái Lan. Cô ấy nổi tiếng qua các bộ phim Khao khát nói dối, Chuyện tình Bangkok 2, Lá đang bay… Tháng 2 năm 2022, nữ diễn viên Thái Lan này bị rơi trên sông Chao Phraya và qua đời. Cái chết đột ngột của cô gây xôn xao dư luận xứ chùa Vàng suốt một thời gian dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *