Giải trí

Cát Tường choáng váng khi bị ‘hot boy đấu kiếm’ so sánh đám cưới là ‘ác mộng’

Cát Tường sốc khi
Cát Tường ngưỡng mộ tình yêu của Vũ Thành An và Tú Anh

TL / Ảnh chụp màn hình

Kỳ 12 Bạn đời tốt lên sóng với sự tham gia của “hot boy đấu kiếm” Vũ Thành An và vợ là vận động viên bắn đĩa bay Tú Anh. Với tư cách khách mời, cặp đôi có dịp tiết lộ về cuộc sống hôn nhân với NSƯT Cát Tường, nhạc sĩ Hoàng Rapper và chuyên gia tâm lý Linh Trang.

Vũ Thành An cho biết anh và Tú Anh đã “về chung một nhà” sau 2 năm hẹn hò. Tính đến nay, cặp đôi đã trải qua 3 năm chung sống và chuẩn bị đón thêm em bé thứ hai. Trong chương trình, “hot boy đấu kiếm” thừa nhận những lần thi đấu, việc được vợ đến cổ vũ đã giúp anh có thời gian vui vẻ. thêm động lực để chiến thắng. “Thực sự cuộc thi rất căng thẳng, nếu có vợ hoặc gia đình theo sát là động lực rất lớn để chúng tôi thi đấu tốt hơn”, anh bộc bạch.

Cát Tường choáng váng khi
Vũ Thành An có thêm động lực thi đấu mỗi khi có vợ đến ủng hộ

Chụp màn hình

Vũ Thành An khiến dàn cố vấn bất ngờ khi thừa nhận trên sóng truyền hình rằng anh “hơi sợ vợ”. Vì vậy, anh ta tranh thủ “tâng bốc” khắp nơi: “Vợ đẹp mãi”. Về phần Tú Anh, khi được hỏi sự khác biệt giữa phong độ của chồng khi thi đấu và khi ở nhà, nữ vận động viên cho biết: “Trên võ đài, anh ấy nghiêm túc và tập trung hơn rất nhiều. Ở nhà, anh ấy thường vẫn còn trẻ thế này,” Phat”.

Chia sẻ thêm về cuộc sống hôn nhân, Tú Anh cho biết khi dạy con, cô sẽ vào vai hiền lành, còn chồng thì nghiêm khắc, khó tính. Người đẹp thể thao cho biết: “Chồng tôi nói với tôi rằng tôi sẽ là người mềm mỏng, dỗ dành đứa trẻ. Vợ chồng tôi như thể” vừa đánh vừa xoa “để đứa trẻ không quá hoảng sợ”. Được biết, từ khi sinh con đến nay, Tú Anh chưa đi làm trở lại. Sau khi sinh con thứ hai, nếu có thể, cô mong muốn được tiếp tục sự nghiệp thi đấu của mình.

\N

Cát Tường choáng váng khi
Nhan sắc xinh đẹp của vợ vận động viên Vũ Thành An

Chụp màn hình

Khi được hỏi về khoảng thời gian khó khăn nhất của hai vợ chồng, Tú Anh tâm sự đó là khi mới kết hôn. Vận động viên bắn súng cho biết: “Khi chuẩn bị đám cưới, chúng tôi cũng có nhiều bất đồng. Hai vợ chồng còn trẻ nên vấn đề kinh tế cũng khó khăn, chưa hiểu nhau nhiều nên cũng xảy ra tranh cãi. Sau 3 năm, mọi thứ trở nên tốt hơn. ” Tú Anh cho biết thêm, thời điểm đó, đối tác liên tục đi thi đấu ở nước ngoài nên rất khó khăn cho cô.

Cùng chung quan điểm, bạn Vũ Thành An cũng hài hước cho biết thêm: “Trải qua đám cưới mới nhận ra rằng:“ Như một cơn ác mộng. ”Vì từ lúc chuẩn bị đám cưới đã mệt, các thủ tục rất phức tạp chỉ có chồng và vợ chăm sóc ”. Chia sẻ của nam vận động viên khiến Cát Tường và Linh Trang bật cười thích thú.

Nghe câu chuyện của vợ chồng Vũ Thành An, “bà mối” Cát Tường bày tỏ sự ngưỡng mộ. Cô cho biết: “Hai đứa dù không hoạt động nghệ thuật nhưng cùng chung nghề nên thông cảm cho nhau, trong gia đình thì có sự sắp xếp ổn thỏa. Vợ không tranh được thì thôi.” Chị vẫn đưa các con về đây, ủng hộ chồng. Dù ở lĩnh vực nào thì tình yêu của họ cũng đẹp, biết yêu thương và chia sẻ. Tôi thấy tình yêu của anh chị rất nhẹ nhàng nhưng bền chặt và chắc chắn. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *