Tin Game

EA chính thức công bố đơn vị chịu trách nhiệm về trò chơi Iron Man | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Mới đây, cộng đồng game thủ đã lan truyền tin đồn về một dự án game người Sắt do EA thực hiện. Nhiều nguồn tin cho biết EA Motives là đơn vị thực hiện dự án này. Và gần đây, EA đã chính thức xác nhận rằng Motive Studio thực sự tiếp quản dự án. Về phần mình, Motive Studio không tiết lộ nhiều chi tiết xoay quanh trò chơi. Hãng chỉ cho biết đây là một game chơi đơn, với cốt truyện hoàn toàn mới.

EA chính thức công bố đơn vị chịu trách nhiệm về trò chơi Iron Man

Trò chơi hứa hẹn khám phá “lịch sử phong phú của Iron Man”, đồng thời phân tích “sự phức tạp, sức hút và thiên tài sáng tạo của Tony Stark”. Như vậy, rất có thể người chơi sẽ trải nghiệm game không chỉ qua những bộ giáp người Sắtmà còn thông qua người của Tony. Hiện tại, dự án người Sắt Điều này được cho là trong “giai đoạn tiền sản xuất”, vì vậy có lẽ sẽ mất một thời gian để xem bất kỳ tiến triển nào.

EA chính thức công bố đơn vị chịu trách nhiệm về trò chơi Iron Man 2

Động cơ hiện đang làm việc trên trò chơi Làm lại không gian chết, dự kiến ​​phát hành vào tháng Giêng năm sau. Vì vậy, chắc chắn công ty sẽ muốn tập trung vào việc quảng bá nó thay vì trò chơi người Sắt đây. Đặc biệt, đây chỉ là một trong số rất nhiều tựa Marvel mới do Electronic Arts phát triển. Trên thực tế, có tin đồn rằng EA phát triển một trò chơi Con báo đen mở rộng thế giới. Với dự án người Sắt đã được tiết lộ, có lẽ sẽ không mất quá nhiều thời gian để Con báo đen Khu vực đường cao tốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *