Tin Game

Dungeon Munchies – nấu ăn theo phong cách RPG

Săn lùng quái vật để nấu ăn và thưởng thức chúng! Bạn đã được hồi sinh trong một khu phức hợp khổng lồ dưới lòng đất và bạn phải rời khỏi nơi xa lạ này. Được trợ giúp bởi undead Necro-Chef Simmer, bạn phải giữ an toàn, tiêu diệt lũ quái vật, tìm đường thoát thân.

Tiền đề cơ bản của trò chơi là bạn đang ở trong thế giới linh hồn… và trở lại với tư cách là tay sai thây ma của Simmer, người đầu bếp xác sống chết muốn thoát khỏi thế giới ngầm này. Càng bắt đầu khám phá nội dung, cuộc sống kỳ lạ của những sinh vật sống ở nơi này càng mở ra trước mắt bạn.

Dungeon Munchies - nấu ăn theo phong cách RPG 0

Câu chuyện của Dungeon Munchies diễn ra với chiều sâu hơn rất nhiều khi bạn làm quen với trò chơi. Bạn tìm hiểu thêm về Simmer, bạn bè và kẻ thù của cô ấy. Cốt truyện thực sự khá vui nhộn, nếu không muốn nói là đôi khi hơi thô thiển!

Dungeon Munchies - Nấu ăn theo phong cách RPG 1

Yếu tố RPG của trò chơi xoay quanh trang bị và khả năng. Các kỹ năng được học thông qua thợ máy trung tâm của trò chơi. Bạn sẽ tìm kiếm các thành phần từ những kẻ thù mà bạn đã đánh bại. Những thành phần này tạo ra đủ loại “thức ăn và đồ uống” kỳ lạ và tuyệt vời.

Dungeon Munchies - Nấu ăn trong RPG Style 2

Tiêu thụ chúng sẽ cung cấp cho bạn một sức mạnh hoặc phép triệu hồi cụ thể. Khả năng nhảy cao hơn, các hiệu ứng khác nhau trên vũ khí như bình thuốc hoặc sấm sét, đồng thời tăng sức đề kháng và sức khỏe.

Dungeon Munchies - Nấu ăn theo phong cách RPG 3

Ngoài ra, với những nguyên liệu này và một số thành phần, bạn có thể chế tạo nhiều loại vũ khí như cung, kiếm, trượng, rìu và các vật phẩm tiện dụng như khiên và vật phẩm ma thuật.

Dungeon Munchies - Game nhập vai phong cách nấu ăn 4

Nhìn bề ngoài, Dungeon Munchies rất thú vị. Với dàn nhân vật và quái vật độc đáo với tông màu rùng rợn, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi khám phá thêm. Phong cách nghệ thuật hoạt hình được kết hợp với các đoạn cắt cảnh nghệ thuật anime.

Dungeon Munchies - Nấu ăn theo phong cách RPG 5

Các hiệu ứng của các cuộc tấn công của quái vật cũng trông rất tuyệt vời, từ ong bắp cày bắn tia laser đến quái vật bùn thải ra chất nhờn. Chạm trán với những con trùm mang đến những hình ảnh thú vị hơn.

Dungeon Munchies - Game nhập vai phong cách nấu ăn 6

Trò chơi tự hào có hơn 40 đường đua, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy đủ độc đáo và đa dạng khi bạn đi từ khu vực này sang khu vực khác. Hiệu ứng âm thanh tổng thể của trò chơi cũng không quá tệ. Đáng buồn thay, các phần đối thoại không được lồng tiếng, điều này lẽ ra là một nét đẹp.

Dungeon Munchies - Game nhập vai phong cách nấu ăn 7

Dungeon Munchies là một trò chơi độc đáo mang tính hài hước và vui nhộn. Kết hợp với một đầu bếp độc đáo và rất nhiều cách để trải nghiệm.

Link game: Steam

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *