Anime - Manga

Dự đoán của One Punch Man 219 spoiler: Cuộc sống mới của Saitama và thú cưng

Dự đoán của One Punch Man 219, tóm tắt chương 218: Sau khi nhận Black Sperm và Rover, Saitama sẽ bắt đầu một cuộc sống mới trong một ngôi nhà mới. Trong khi đó, một tổ chức anh hùng mới ra đời.

Tóm tắt về One Punch Man 218

một người đàn ông đấm 219

Sau khi cuộc chiến với Hiệp hội quái vật kết thúc, cuộc sống dần trở lại bình thường. Các anh hùng cấp cao được sắp xếp chỗ ở mới. Việc xử lý tàn dư và kiểm tra xem có quái vật nào không cũng được thực hiện.

Black Sperm may mắn còn sống và vô tình gặp Saitama. Ban đầu, Black Sperm khá sợ hãi, nhưng sau khi nhìn thấy Saitama nhận nuôi Rover, anh đã nhảy ra ngoài và xin được tham gia cùng họ.

Xem thêm: Spoiler One Punch Man 217: Saitama Level Up – Anime One Punch Man season 3 đã được công bố!

Dự đoán của One Punch Man 219 spoiler

một người đàn ông đấm 219

Quá trình phát triển của One Punch Man đang dần đưa chúng ta đến với sự ra đời của một hệ thống anh hùng mới. Mặc dù giành được chiến thắng cuối cùng, nhưng thiệt hại từ các trận chiến vẫn còn quá lớn. Điều này khiến hệ thống anh hùng hiện tại không còn “đáng tin cậy” nữa. Chẳng bao lâu nữa, một hệ thống mới sẽ ra đời, từ đó đưa chúng ta đến với “cuộc chiến” tiếp theo.

Nhờ chiến thắng trong cuộc chiến với Hiệp hội Quái vật, Saitama đã được thăng hạng A. Cũng nhờ vào việc lên cấp của mình, anh hùng hói đầu đã được cấp một nơi ở mới. Saitama sẽ bị chế giễu bởi những “kẻ lâu năm” đã làm phiền King. Tuy nhiên, thật may cho họ, Saitama không thực sự quan tâm. Sau đó, tại nơi ở mới của mình, Saitama cũng thành lập một hội khá thú vị.

Với sự phát triển hiện tại, nội dung cao trào hơn sẽ đến từ 2-3 chương. Nếu đúng với cốt truyện ban đầu, Mặt nạ mật ong sẽ sớm xuất hiện và trở thành tâm điểm chú ý. Để xem manga sẽ bám sát nguyên tác hay có nhiều điểm đổi mới hơn? Chúng ta hãy chờ xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *