Anime - Manga

Tác giả Naoshi Arakawa của ‘Your Lie in April’ thông báo sắp có manga mới

Naoshi Arakawa, một trong những họa sĩ manga nổi tiếng nhất được biết đến với Your Lie in April, gần đây đã thông báo rằng manga tiếp theo của cô ấy sẽ ra mắt.

Naoshi Arakawa đã vươn lên thành công với kiệt tác âm nhạc của mình, Your Lie in April, tác phẩm mà anh đã gửi như một cảnh quay trong cuộc thi Thử thách lớn của Tạp chí Shōnen hàng tháng. Sau đó, Arakawa làm trợ lý để tích lũy kinh nghiệm và ra mắt bộ truyện bằng cách minh họa A School Frozen in Time của Miyuki Tsujimura, được xuất bản từ tháng 12 năm 2007 đến tháng 4 năm 2009 trên Tạp chí Monthly Shōnen.

lời nói dối của bạn vào tháng tư

Loạt phim thứ hai của Arakawa kéo dài từ tháng 6 năm 2009 đến tháng 8 năm 2010 với 2 tập tankobon. Tuy nhiên, vì anh ấy thiên về âm nhạc hơn, anh ấy muốn tạo ra một anime tập trung vào âm nhạc, nhưng lời đề nghị của anh ấy cuối cùng đã bị biên tập viên của Kodansha từ chối vì chủ đề mâu thuẫn với anh ấy. Nodame Cantabil của Tomoko Ninomiya.

Arakawa không mất hy vọng và quyết định thực hiện bộ phim truyền hình Your Lie vào tháng Tư. Để làm cho bộ anime trở nên độc đáo hơn, anh ấy đã lấy lời khuyên từ một số nhà soạn nhạc và nhạc sĩ để đưa ra cốt truyện hay nhất. Sau khi manga được chuyển thể thành 22 tập anime, Arakawa cảm thấy không thoải mái với đoạn kết, nhưng đạo diễn Kyōhei Ishiguro đã trấn an anh bằng cách nói rằng anh thích đoạn kết.

Tại Lễ trao giải Kodansha Manga lần thứ 37, Your Lie in April đã giành được giải thưởng cho Manga Shonen hay nhất. Anime cũng được đề cử cho Manga Taishō thứ 5, và vẫn là một trong những anime được giới phê bình đánh giá cao nhất mọi thời đại.

Trò chơi Atwight

Người hâm mộ đã yêu mến Your Lie in April nhiều hơn và hơn cả mong đợi cho Trò chơi Atwight sắp tới của Naoshi Arakawa. Cho đến nay, vẫn chưa có gì được tiết lộ về loạt manga mới; tuy nhiên, sau khi nó được xem trước trong số 43 của Kodansha vào ngày 21 tháng 9 năm 20, tác giả cuối cùng sẽ tiết lộ các chi tiết bổ sung. Vì vậy, cho đến lúc đó, tất cả những gì Naoshi Arakawa cuồng tín có thể làm chỉ là chờ đợi.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những bộ anime sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *