Tin Game

Resident Evil 4 Remake xác nhận sẽ xuất hiện trên PS4 và ra mắt vào tháng 10

Tại Tokyo Game Show 2022, Capcom đã xác nhận một nền tảng mới cho Resident Evil 4 Remake sắp tới và xác nhận một buổi giới thiệu đặc biệt vào tháng tới.

Resident Evil 4 Làm lại

Phiên bản Xbox One và Nintendo Switch của trò chơi cũng không được công bố, điều này thật đáng ngạc nhiên vì trò chơi sẽ có sẵn trên PS4.

Bản làm lại Resident Evil 4 sẽ chính thức có mặt trên PlayStation 4, với nhiều thông tin về trò chơi sẽ có mặt tại một buổi giới thiệu đặc biệt mà Capcom sẽ tổ chức vào tháng 10. Bản làm lại của Resident Evil 4 đã được đồn đoán Đã xuất hiện trong nhiều năm, nhưng cuối cùng Capcom đã đưa ra thông báo chính thức về dự án vào tháng 6 vừa qua. Sau khi công bố bản làm lại Resident Evil 4, Capcom cũng đã xác nhận ngày phát hành 24 tháng 3 năm 2023 và tựa game sẽ ra mắt trên PC, PS5 và Xbox Series X.

Capcom đã không đề cập đến các bảng điều khiển cũ hơn và nhiều người cho rằng bản làm lại Resident Evil 4 sẽ là một bản phát hành đơn thế hệ tiếp theo thích hợp. Một mặt, điều này có nghĩa là phiên bản làm lại Resident Evil 4 sẽ không bị cản trở bởi những hạn chế của phần cứng cũ hơn, nhưng mặt khác, điều đó có nghĩa là một số game thủ sẽ đơn giản bỏ lỡ nếu họ không có PlayStation 5 hoặc Xbox Series X.

Tuy nhiên, Capcom hiện đã xác nhận rằng bản làm lại Resident Evil 4 cũng sẽ có mặt trên PlayStation 4 khi ra mắt. Capcom đã xác nhận nhiều như vậy trong buổi giới thiệu Tokyo Game Show 2022, nhưng không giới thiệu phiên bản PS4 của trò chơi trong sự kiện này. Những người muốn xem thêm phần làm lại này sẽ phải theo dõi buổi giới thiệu Resident Evil đặc biệt vào tháng 10, mặc dù ngày và giờ cụ thể cho sự kiện đó chưa được công bố.

Resident Evil 4 Làm lại

Resident Evil 4 sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 3 năm 2023 trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X.

Bên cạnh việc xác nhận Resident Evil 4 Remake cho PS4 tại Tokyo Game Show, Capcom cũng nhắc nhở người hâm mộ về một số nội dung khác từ loạt phim kinh dị sinh tồn của họ. Đi đầu trong nội dung sắp tới này là DLC Resident Evil Village sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 10. Bản mở rộng Winters cho Resident Evil Village sẽ tiết lộ thêm những phần sắp tới của Rose Story.

Capcom cũng đề cập đến những cách mới mà người hâm mộ Resident Evil sẽ có thể chơi Resident Evil Village trong tương lai gần. Điều này bao gồm phiên bản điện toán đám mây của Resident Evil Village sắp có trên Nintendo Switch, cũng như phiên bản VR của trò chơi trong phiên bản dành cho tai nghe PlayStation VR2 của Sony. Sẽ rất thú vị khi thấy Capcom có ​​gì khác dành cho người hâm mộ Resident Evil sau khi ra mắt vào tháng 10.

Xem thêm: God Of War Ragnarok cái nhìn đầu tiên về thần sấm Thor

#Capcom #Resident Evil #Resident Evil 4 #Resident Evil 4 Remake #Tokyo Game Show #Tokyo Game Show 2022

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *