Tin Game

DTCL: Riot Mortdog cho rằng Dragon Warrior Nunu không mạnh, chỉ là một người chơi tồi | SharingFunVN

Những ngày gần đây, cộng đồng Đấu trường sự thật không thể không chú ý đến đội hình Chiến binh rồng Nunu, khi hầu hết các game thủ cho rằng nó quá mạnh. Nguyên nhân được giải thích là do bản thân Nunu sở hữu lượng máu lớn nên hầu như không thể bị hạ gục nhanh chóng và khiến những ai đối đầu với đội hình này khó chịu.

Xem thêm: ĐTCL: Chi tiết bản cập nhật 12.18 – Nerf meta nặng Nunu và buff Rồng và tộc yếu

Cũng vì lý do này mà trong bản cập nhật 12.8, bản thân mảnh ghép Ni cô chiến binh rồng tên có ổn không Trò chơi bạo loạn “chăm lo”. Cụ thể hơn Ni cô sẽ giảm sát thương hút máu được nâng cao, đồng thời cũng sẽ giảm lượng máu và sát thương kỹ năng cơ bản cộng thêm. Điều này sẽ làm cho đội Chiến binh rồng Nunu trở nên yếu hơn nhiều so với phiên bản 12.7 trước đó.

DTCL: Riot Mortdog cho rằng Dragon Warrior Nunu không mạnh

Tuy nhiên, trong một luồng gần đây của Riot Mortdog, anh khẳng định Nunu Dragon Warrior không hề mạnh mẽ hay khó trị như những gì game thủ phàn nàn. Giám đốc DTCL Anh cũng chia sẻ rằng có rất nhiều game thủ phàn nàn với anh về vấn đề này, nhưng theo anh, game thủ thua Nunu Dragon Warrior là do họ xây dựng đội hình quá tệ.

Xem thêm: DTCL Season 7: Hướng dẫn Top đội hình Rồng Sấm mạnh nhất phiên bản 12.18 Xếp hạng Kim Cương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *