Tin Game

Dragon Age M – Game chiến thuật mới của NSX Dragon Raja mở danh sách | SharingFunVN

Dragon Age M đã chính thức cho người chơi đăng ký trước tại Thái Lan.

Archosaur Games là một studio đến từ Trung Quốc chuyên sản xuất các trò chơi R & D, đây cũng là studio đứng sau trò chơi Noah Heart hiện đã có hơn 8 triệu lượt tải xuống. Mới đây, studio này cũng đã cho phép người chơi tại khu vực Thái Lan đăng ký trước trên cả hai hệ điều hành cho sản phẩm mới nhất của mình – Dragon Age M.

Dragon Age M đã cho phép người chơi đăng ký trước ở khu vực Thái Lan.

Dragon Age M đã cho phép người chơi đăng ký trước ở khu vực Thái Lan.

Dragon Age M đưa người chơi vào một hành trình phiêu lưu khám phá thế giới rộng lớn và cũng là để tìm ra bí ẩn của kho báu huyền thoại. Mỗi khu vực trên thế giới sẽ là một gợi ý nhỏ về kho báu huyền thoại, hãy thu thập những manh mối này và người chơi sẽ được dẫn đến kho báu đã ngủ yên hàng nghìn năm.

Đồ họa ấn tượng của Dragon Age M.

Đồ họa ấn tượng của Dragon Age M.

Sử dụng Unreal Engine 4 trong thiết kế, Dragon Age M hứa hẹn sẽ mang đến một nền đồ họa cực chất lượng. Điểm nhấn chính của game đến từ hàng nghìn thú cưng mà người chơi có thể sở hữu, chúng không chỉ đa dạng về chủng loại mà còn có hình dáng, đặc điểm cũng như tổ hợp máu riêng biệt. Cảnh quan trong Dragon Age M cũng rất đa dạng, từ biển sâu với đế chế Atlan đến quần đảo vịnh Conch hay dãy núi Eldorado kỳ lạ, v.v.

Dragon Age M thuộc thể loại turnbase.

Dragon Age M thuộc thể loại turnbase.

Dragon Age M thuộc thể loại turnbase với yếu tố nhập vai, người chơi sẽ thu hoạch tài nguyên dựa trên các loại nhiệm vụ và chế độ chơi sau đó sử dụng chúng để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình. Tuy nhiên, cơ chế chiến đấu của game đòi hỏi nhiều thử thách hơn khi tập trung vào tính chiến thuật với các yếu tố như lượt đi, thời tiết hay sự đối lập lẫn nhau giữa các yếu tố trong game.

Dragon Age M - Trò chơi chiến lược mới của NSX Dragon Raja đã mở cửa cho công chúng

Sau những trận chiến căng thẳng, người chơi có thể thỏa sức chăn nuôi, trồng rau, xây nhà cùng bạn bè trên một hòn đảo nhỏ. Hoặc bạn cũng có thể ngâm mình trong suối nước nóng dưới bầu trời đầy sao và thưởng thức nhiều mini game thú vị.

Bạn đọc quan tâm đến Dragon Age M có thể tìm hiểu thêm thông tin qua đường link sau.

Link game: https://dragonagem.archosaur.com/

Archosaur Games Trò chơi đăng ký trước tin tức Dragon Age M

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *