Tin Game

Diablo 4 bất ngờ bị rò rỉ 40 phút gameplay chi tiết | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Một rò rỉ lớn về Diablo 4 đã được phát hiện, giúp người hâm mộ có cái nhìn chuyên sâu về một số bản đồ, nhiệm vụ và phong cách chiến đấu trong trò chơi.

Diablo 4

Diablo 4 sẽ ra mắt vào năm 2023 cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

Hơn 40 phút của trò chơi Diablo 4 mới đã bị rò rỉ. Diablo 4 là phần tiếp theo trong loạt game hành động nhập vai mang tính biểu tượng của Blizzard. Được công bố vào tháng 11 năm 2019 tại BlizzCon, không có nhiều bản cập nhật được tung ra trên Diablo 4 trong những năm sau khi nó được tiết lộ. Vào cuối năm 2021, Diablo 4 đã bị trì hoãn cùng với Overwatch 2, với ngày phát hành cho tựa cũ chỉ được đưa ra vào tháng 6 năm nay. Hiện tại, Diablo 4 được thiết lập để phát hành vào năm 2023, nhưng Blizzard đã tiết lộ thêm về trò chơi gần đây.

Từ lối chơi đến cách các lớp nhân vật sẽ xuất hiện trong Diablo 4, Blizzard đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn sâu sắc về các khía cạnh khác nhau của trò chơi trước khi phát hành. Ngoài ra còn có một cái nhìn về câu chuyện, và không bỏ qua quá nhiều, Blizzard đã tiết lộ rằng Diablo 4 sẽ tiếp tục câu chuyện sử thi được thiết lập bởi các phần trước của nhượng quyền thương mại. Ngoài ra, một nhân vật phản diện mới sẽ được giới thiệu dưới dạng Lilith, người đã xuất hiện trong truyền thuyết của bộ truyện trước đây nhưng chưa bao giờ là nhân vật phản diện chính.

Mặc dù Blizzard đã thể hiện rất nhiều khi nói đến Diablo 4, nhưng điều này đã không ngăn cản những người rò rỉ tìm kiếm và tiết lộ thêm một số cảnh quay. Gần đây, khoảng 40 phút cảnh quay từ phiên bản đầu tiên của Diablo 4 đã được phát hiện trực tuyến, cho thấy tổng quan về trò chơi, bao gồm nhiều trận chiến, cũng như một số nhiệm vụ. Ngay cả trong những gì rõ ràng không phải là sản phẩm cuối cùng, sản phẩm vẫn có vẻ ở trạng thái tốt, mặc dù điều này có thể khó nhận thấy do hình ảnh chất lượng kém còn lại trong cảnh quay gameplay.

Lý do những hình mờ này được đặt là vì đoạn phim này có thể đến từ bản beta Friends and Family Alpha của Blizzard, được cho là tiết lộ riêng tư về bản dựng ban đầu của trò chơi. Tuy nhiên, cảnh quay từ Diablo 4 alpha đã bị rò rỉ trước đó, với một số đoạn âm thanh được phát hiện vào tháng 8. Nếu ai đó đã làm rò rỉ lối chơi từ thử nghiệm riêng tư đó, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Blizzard sẽ biết nguồn gốc của nó.

Nhiều khả năng, với đoạn video gameplay bị rò rỉ dài hơn 40 phút, nó sẽ sớm bị gỡ xuống. Thay vào đó, đối với những người hâm mộ muốn xem tiết lộ chính thức về lối chơi của phần thứ 4 này, Blizzard đã giới thiệu một số cảnh quay, với giao diện gần đây nhất cho thấy một lớp Necromancer phù hợp với các trò chơi nhập vai.

Xem thêm: Street Fighter 6 xác nhận dàn nhân vật đầy đủ trong trailer mới

bão tuyết Blizzard Entertainment Blizzcon Diablo Diablo 4 Vicarious Visions

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *