Tin Game

Marvel có thể thêm những siêu anh hùng nào vào trò chơi do EA Motive Studio thực hiện? | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Với việc EA Motive Studio đang phát triển Iron Man, nhiều người hy vọng rằng tựa game tương lai của họ sẽ có các nhân vật Marvel khác.

Marvel có thể thêm những siêu anh hùng nào vào trò chơi do EA Motive Studio thực hiện?

Với rất nhiều nhân vật tuyệt vời để lựa chọn, tiềm năng là hầu như vô hạn và người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ háo hức chờ đợi thêm tin tức với hy vọng được hòa mình vào những anh hùng yêu thích của họ. họ.

Marvel đã hợp tác với Motive Studio của EA, các nhà phát triển đằng sau Dead Space Remake sắp tới, Star Wars: Squadrons và Star Wars Battlefront 2. Mối quan hệ hợp tác mới này đã được tiết lộ cùng với hai anh hùng Marvel sẽ góp mặt. trò chơi độc lập của riêng họ, Iron Man và Black Panther, với Motive Studio phát triển tựa đề Iron Man trước. Motive Studio hứa hẹn rằng sẽ có nhiều trò chơi và anh hùng hơn trong các tựa game trong tương lai sau Iron Man, và nhiều người đang tự hỏi những anh hùng nào sẽ xuất hiện trong trò chơi điện tử của họ trong tương lai.

Với rất nhiều nhân vật tuyệt vời để lựa chọn, tiềm năng là hầu như vô hạn và người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ háo hức chờ đợi thêm tin tức với hy vọng được hòa mình vào những anh hùng yêu thích của họ. họ. Mặc dù không có khả năng Motive Studio sẽ phát triển một trò chơi Spider Man hoặc Wolverine vì cả hai nhân vật đó hiện đã được liên kết với Insomniac Games, nhưng nhà phát triển vẫn có rất nhiều nhân vật được người hâm mộ yêu thích khác. quyền mua.

Bộ tứ tuyệt vời

    kỳ quan

Fantastic Four đã chiến đấu với một số nhân vật phản diện mạnh nhất trong lịch sử Marvel Comics và nhiều nhân vật mang tính biểu tượng này có thể tham gia trò chơi của đội siêu anh hùng.

Là đội siêu anh hùng đầu tiên được tạo ra bởi bộ đôi truyện tranh huyền thoại Jack Kirby và Stan Lee, Fantastic Four đã phát triển thành một trong những nhóm nổi tiếng nhất trong Marvel Comics. Nhóm nghiên cứu bao gồm Reid Richards, một trong những người thông minh nhất trong vũ trụ với khả năng làm cho cơ thể của mình hoàn toàn đàn hồi; Người phụ nữ vô hình có thể biến vô hình và tạo ra trường lực; Người có thể tự nhận mình và điều khiển lửa; và Điều, một yếu tố quyền lực gần như không thể phá hủy. Một trò chơi với Fantastic Four có thể tương tự như những gì Gotham Knights đang làm với lối chơi tập trung vào đồng đội và chơi co-op trực tuyến.

Fantastic Four đã chiến đấu với một số nhân vật phản diện mạnh nhất trong lịch sử Marvel Comics và nhiều nhân vật mang tính biểu tượng này có thể tham gia trò chơi của đội siêu anh hùng. Có thể cho rằng nhân vật phản diện nổi tiếng nhất trong Fantastic Four là Doctor Doom, đối thủ trực tiếp của nhóm và là kẻ phản diện luôn là mối đe dọa thường xuyên. Một nhân vật phản diện tuyệt vời khác có thể xảy ra cho Fantastic Four sẽ là The Frightful Four, một đội do The Wizard dẫn đầu và có các thành viên đáng chú ý như Sandman, Electro, She-Thing, Carnage và Taskmaster.

Nova

Marvel có thể thêm những siêu anh hùng nào vào trò chơi do EA Motive Studio thực hiện?

Là một thành viên của Quân đoàn Nova, anh ấy đã phải đối mặt với một số nhân vật nguy hiểm nhất trong Marvel Comics, và nhờ vai trò của anh ấy trong Avengers, kẻ thù của anh ấy gần như vô hạn.

Novas là một thành viên của lực lượng cảnh sát thiên hà có nhiệm vụ tuần tra các thiên hà, loại bỏ mọi mối đe dọa có thể phát sinh, tương tự như Lantern Corps trong DC Comics. Trong truyện tranh Marvel gần đây, chiếc áo choàng của Nova đã được tiếp quản bởi Sam Alexander, một thiếu niên sử dụng sức mạnh mới tìm thấy của mình để bảo vệ Trái đất và gia nhập Avengers. Như với tất cả các Novas khác, Sam có được sức mạnh của mình thông qua Nova Force, thứ mà anh ta có thể kiểm soát chỉ khi đội mũ của mình. Với sức mạnh này, anh ta có thể đạt được các khả năng như sức mạnh siêu phàm, bay, thao túng năng lượng, tạo trường lực và khả năng tồn tại trong không gian.

Là một thành viên của Quân đoàn Nova, anh ấy đã phải đối mặt với một số nhân vật nguy hiểm nhất trong Marvel Comics, và nhờ vai trò của anh ấy trong Avengers, kẻ thù của anh ấy gần như vô hạn. Nova đã chiến đấu chống lại Thanos, Galactus và Annihilus, những kẻ thực sự chịu trách nhiệm tiêu diệt Quân đoàn Nova. Với những nhân vật phản diện khác như Diamondhead và Dr. Sun, một tựa game đi theo cuộc đời của Nova, chắc chắn sẽ không thiếu những nhân vật phản diện thú vị để người chơi chiến đấu.

Ghost Rider

kỳ quan

Là một chiến binh siêu nhiên, kẻ thù của Ghost Rider thường tấn công từ chính Địa ngục.

Là một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện tranh Marvel, Ghost Rider ngày càng trở nên nổi tiếng với nhiều người trong suốt những năm qua. Ghost Rider cũng mang trong mình những sức mạnh giúp đánh bại gần như mọi kẻ thù mà anh ta chống lại bao gồm tốc độ, sức mạnh siêu phàm, thao túng Inferno, thao túng linh hồn và nhận thức siêu nhiên. Kết hợp với chiếc mô tô Hellcycle dường như có tri giác của anh ấy, trò chơi Ghost Rider sẽ là một thành công lớn đối với người chơi khi họ phiêu lưu quanh các thành phố và cảnh quan khác nhau.

Là một chiến binh siêu nhiên, kẻ thù của Ghost Rider thường tấn công từ chính Địa ngục. Tuy nhiên, anh cũng đã chiến đấu chống lại nhiều anh hùng và nhân vật phản diện trong Marvel Universe. Kẻ thù đáng chú ý nhất của anh ta là Mephisto, một con quỷ ngoài chiều thống trị phiên bản Địa ngục của Marvel, với vô số sức mạnh bao gồm thao túng ma thuật, bất tử, thay đổi hình dạng và thao túng thực tại. Ngoài ra còn có những nhân vật phản diện như Nightmare và Zadkiel, cả hai đều sẽ bổ sung xuất sắc cho trò chơi điện tử Ghost Rider.

Motive Studio có thể chính là thứ mà Marvel cần để cạnh tranh với DC Comics hiện đang phát triển hai trò chơi Gotham Knights và Suicide Squad: Kill the Justice League. Tuy chưa có nhân vật nào trong số này được xác nhận, nhưng Iron Man và Black Panther sẽ là tiền đề để giới thiệu những anh hùng khác có thể sẽ có game độc ​​lập của riêng mình trong tương lai. Với chuyên môn của studio và bộ sưu tập khổng lồ về Marvel Comics, tương lai của trò chơi điện tử Marvel Comics là khá an toàn trong tay của Motive Studio.

Xem thêm: Vì sao EA Motive Studio là ‘ứng cử viên’ thích hợp để tạo ra game Iron Man?

Điều kỳ diệu của EA Motive Studio

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *