Tin Game

Cùng game thủ đếm người trong ngày Ma Thần Lữ Bố chính thức ra mắt

Ma Thần Lữ Bố mới chỉ trong giai đoạn thử nghiệm cho người chơi nhưng đã thu hút được một lượng lớn người chơi tham gia. Cùng tìm hiểu sức hút của trò chơi mới này qua bài viết dưới đây nhé!

Game Ma Thần Lữ Bố là một sản phẩm độc đáo của nhà phát hành game SOHAGAME. Cái tên nhà phát hành đã không còn quá xa lạ khi nhắc đến những tựa game chạm đến tận cùng cảm xúc của người chơi.

Cùng game thủ Việt đếm người trong ngày ra mắt chính thức của game Ma Thần Lữ Bố 0

Khác với những tựa game lấy đề tài Tam Quốc, Ma Thần Lữ Bố là một game vô cùng mới lạ, độc đáo, mang phong cách hiện đại với thể loại game thẻ tướng. Sự khác biệt này chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho người chơi ngay lần đầu trải nghiệm.

Tại đây, game thủ phải thực hiện các nhiệm vụ của mình và thông qua các vị tướng của Trung Quốc cổ đại để xây dựng một đội hình mạnh mẽ, đè bẹp kẻ thù và giành lấy lãnh thổ.

Cùng game thủ Việt đếm người trong ngày ra mắt chính thức của game Ma Thần Lữ Bố 1

Ma Thần Lữ Bố bao gồm các danh tướng thuộc 4 phe gồm: Ngụy, Thục, Ngô, Quần Hùng. Mỗi màn chơi, người chơi có tối đa 5 vị tướng dẫn dắt đội của mình xung trận để dễ dàng vượt qua đối thủ. Mỗi vị tướng sẽ sở hữu cho mình những tài năng khác nhau, tùy theo sở thích mà người chơi có thể lựa chọn chiến binh phù hợp.

Cùng game thủ Việt đếm người trong ngày ra mắt chính thức của game Ma Thần Lữ Bố 2

Ngoài ra, Ma Thần Lữ Bố còn có các tính năng nổi bật như:

  • Three Kingdoms of Heroes: Game có nhiều thế lực miễn phí để bạn có thể lựa chọn và thỏa thích thay đổi tướng để chiến đấu.
  • Biến hóa – nhập ma: Đây là một tính năng mới của game Ma Thần Lữ Bố vì sau khi thành thần hay nhập ma thì các kỹ năng của danh tướng sẽ thay đổi theo các hiệu ứng khác nhau tạo nên sự khác biệt vừa phải. hấp dẫn và độc đáo. Từ đó, người chơi có thể linh hoạt thay đổi đội hình.
  • Tính năng “Truy Kích”: Ma Thần Lữ Bố là một game hấp dẫn với những chiêu thức đối kháng cho phép người chơi không chỉ xây dựng đội hình danh tướng hùng hậu mà còn có các loại quân tiêu chuẩn như Tọa kỵ, Khiên, Cung… Sẽ có. mảnh tiêu chuẩn có thể đối kháng với các mảnh tiêu chuẩn khác như Khiên Cung hoặc Khiên Kỵ Binh, …
  • Vòng quay Gacha: Cũng giống như các game khác nhưng Ma Thần Lữ Bố có chế độ gala đặc biệt khi cả hai người chơi đều có thể thu phục danh tướng và nhận quà đặc biệt để nâng cấp danh tướng và đội hình chiến đấu.
  • Các sự kiện và hoạt động đa dạng như: “Thử tài vô song, Tể tướng giờ vàng, Vua Tư Bá Nghĩa… sẽ khiến người chơi thích thú.
  • Thế giới game rộng lớn bao gồm: 3 quốc gia, 99 thành trì, 3 lâu đài chính, 9 thành phố, 3 cứ điểm, 84 thị trấn. Điều này mang lại cho người tặng nhiều cơ hội để chinh phục những vùng đất mới, mở rộng quyền sở hữu và xưng vương.
Cùng game thủ Việt đếm người trong ngày game Ma Thần Lữ Bố 3 ra mắt chính thức

Âm thanh và đồ họa cũng là một phần rất lớn ghi điểm trong mắt người trải nghiệm. Đồ họa cực kỳ sắc nét tạo nên hình ảnh nhân vật và thế giới trong game chân thực, hút mắt người chơi. Âm thanh cực kỳ sống động tạo nên những giây phút cầu kinh, xuất thần khi chiến đấu.

Cùng game thủ Việt đếm người trong ngày game Ma Thần Lữ Bố 4 ra mắt chính thức

Ma Thần Lữ Bố thực sự đã chiếm được cảm tình của cộng đồng game thủ với những tính năng mới cùng hình ảnh và âm thanh sắc nét. Hãy cùng nhau đếm ngược để chào đón trò chơi này và chiến đấu ngay thôi!

Link game: Android – iOS

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *