Tin Game

5 cách để cải thiện kỹ năng sử dụng Valorant agent | SharingFunVN

Đã hai năm kể từ khi Định giá trị Bước vào ngành công nghiệp game bắn súng và làm cho sân chơi chuyên nghiệp trở nên sôi động hơn rất nhiều. Đã có một lượng lớn game thủ chuyển từ CS: GO sang game bắn súng của Riot khi nó có nhiều tính năng thời thượng hơn so với game truyền thống.

Mẹo hữu hiệu 1

Người chơi đã dành thời gian để luyện tập và tìm hiểu tất cả các khả năng có thể khai thác của các đặc vụ trong trò chơi này và thành tích của họ cũng được công nhận theo thời gian khi kỹ năng của người chơi tăng lên. cải thiện nhiều hơn nữa. Nhưng cùng với sự phân cấp kỹ năng giữa các người chơi, việc tận dụng tốt các mẹo trong trò chơi này vẫn là điều mà các game thủ hạng thấp hiếm khi làm được. Dưới đây là 5 mẹo để sử dụng tốt hơn các kỹ năng của nhân viên trong Valorant mà bạn nên biết.

1. Tránh chuyển sang các kỹ năng trong các cuộc đấu súng

Mẹo hữu hiệu 2

Việc người chơi muốn duy trì lợi thế trước đối thủ trong các cuộc đấu súng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên vẫn cần tập trung đấu súng rõ ràng trước khi chuyển sang giai đoạn xả kỹ năng.

Những người chơi không lên cấp được thường có thói quen chuyển sang kỹ năng đại lý quá nhiều lần. Kết quả là, họ thường không tập trung vào vũ khí của mình và chết trước khi kịp làm gì cho đồng đội và bản thân.

2. Sử dụng hợp lý các bộ kỹ năng

Mẹo hữu hiệu 3

Nhiều game thủ có thói quen xả hết kỹ năng ngay từ giai đoạn đầu game. Điều này có thể ảnh hưởng xấu đến kết quả của cả trận đấu vì họ sẽ phải vật lộn về cuối hoặc các tình huống cần sử dụng kỹ năng của họ. Ví dụ, khi bạn chơi ở vị trí hậu vệ, người chơi sẽ cần kỹ năng cứu thua trong các tình huống chiếm lại.

Những người chơi có thứ hạng thấp thường gặp vấn đề này và cuối cùng họ không có nhiều thứ để chiếm lại và chấp nhận thất bại. Tuy nhiên, một số kỹ năng nhất định có thời gian hồi chiêu và đây là điều duy nhất chúng có thể làm được.

3. Mua đúng kỹ năng cần thiết

Mẹo hữu hiệu 4

Mỗi đặc vụ trong Valorant sẽ có những điểm vượt trội về kỹ năng mà các đặc vụ khác không có. Những kỹ năng này hoàn toàn có thể thay đổi toàn bộ trò chơi dựa trên cách chúng được sử dụng. Điều này có nghĩa là người chơi thường phải lựa chọn giữa vũ khí và kỹ năng khi tài chính của họ trong trò chơi gặp khó khăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.