Tin Game

Trò chơi hành động Samurai Maiden sắp ra mắt vào tháng 12 | SharingFunVN

SharingFunVN – Nhà phát hành D3 đã thông báo trong Tokyo Game Show vào thứ Bảy rằng họ sẽ phát hành một game hành động Samurai Maiden trên PlayStation 5, PlayStation 4 và Switch tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 12, trong khi phiên bản PC sẽ ra mắt trên Steam trên toàn thế giới vào ngày 8 tháng 12. Nhà xuất bản D3 đã phát hành một đoạn giới thiệu mới. cho những trò chơi.

Trò chơi sẽ có lối chơi hack-and-slash với các đòn kết hợp và phản đòn. Câu chuyện kể về một nữ sinh Tsumugi Tamaori, người trở thành một samurai trong thời kỳ Sengoku (Chiến quốc).

Nhà xuất bản D3 mô tả câu chuyện:

SAMURAI MAIDEN kể về câu chuyện của một học sinh trung học ngủ gật sau một ngày học lịch sử buồn tẻ, thức dậy bên cạnh nhân vật lịch sử, Nobunaga Oda, người được mệnh danh là đại hiệp đầu tiên ở Nhật Bản. Nhật Bản. Cả hai tìm thấy mình tại ngôi đền Honnoji đang cháy, nơi thế giới ngầm đã mở ra. Sau khi luyện tập nghệ thuật đấu kiếm như một sở thích, Tsumugi bất ngờ được đưa vào thử nghiệm trong thực chiến khi cô được Nobunaga Oda tuyệt vọng trao cho một thanh kiếm để xua đuổi tà ác, kẻ đã xâm nhập vào thế giới. ngầm để kết thúc thảm họa. Ngay cả Tsumugi, một học sinh lịch sử kém cỏi cũng thừa nhận Oda là anh hùng của thời kỳ Sengoku và hiểu rằng cô ấy phải vươn lên trong hoàn cảnh kỳ lạ này.

Trò chơi cũng sẽ có ba ninja – Iyo chăm chỉ, Hagane lớn tuổi hơn với cơ thể máy móc, và thiên tài Komimi – được gọi là The Gogake. “Hệ thống Gokage” sẽ bao gồm sự kết hợp nhanh chóng giữa phong cách kiếm của Tsumugi và nhẫn thuật của Gokage. Cũng sẽ có những khả năng đặc biệt có thể mở khóa.

Leave a Reply

Your email address will not be published.