Đời sống

Tổ chức đám cưới dù chú rể bỏ trốn

Anh traiKayley Stead đã dành tiền tiết kiệm của mình cho đám cưới nên cô ấy không muốn lãng phí nó, ngay cả khi không có chú rể.

Kayley, 27 tuổi, ở Portmead, Swansea dự định kết hôn vào ngày 15/9 sau 4 năm hẹn hò. Cô đã bỏ ra 12.000 bảng Anh để chuẩn bị cho ngày trọng đại này.

Đến ngày cưới, ăn sáng xong, cô dâu thấy điện thoại của mẹ chồng có cuộc gọi nhỡ nên gọi lại. Cô nghe thấy tiếng bà ngoại khóc và nói rằng chú rể đã đuổi đi vào đầu giờ sáng.

“Tôi không lo lắng vì khi yêu, anh ấy thỉnh thoảng đi dạo hoặc lái xe để giải tỏa lo lắng”, cô kể lại.

Trước đám cưới chỉ vài ngày, anh và cô ấy đã cùng nhau đi ăn, thậm chí anh còn nói về tuần trăng mật. Giáng sinh năm ngoái, chú rể đã mua cho cô một cuốn sách. Trên đó, anh viết tay hàng triệu lý do tại sao anh yêu cô. Kayley thấy không có lý do gì để chàng trai của đời cô rời bỏ cô.

Kayley yêu cầu mọi người vẫn chuẩn bị mọi thứ như bình thường.

Kayley hạnh phúc bên dàn phù dâu trong ngày cưới mà không có chú rể.  Ảnh: Neil Jones Photography / SWNS

Kayley hạnh phúc bên dàn phù dâu trong ngày cưới mà không có chú rể. Hình ảnh: Neil Jones Photography / SWNS

Nhưng đến 11h, Kayley đang trang điểm và làm tóc thì nhận được điện thoại của bố chú rể thông báo con trai ông chắc chắn sẽ không xuất hiện trong đám cưới. “Tôi chết lặng, khóc”, cô nói.

Dù rất đau lòng, Kayley vẫn quyết định tiếp tục ngày trọng đại tại khách sạn Oxwich Bay ở Swansea, cùng những người thân yêu của mình. Cô đã tiến hành hôn lễ, tổ chức tiệc, phát biểu, khiêu vũ và thậm chí chụp ảnh mà không có chú rể đứng cạnh.

Cô bước vào bữa tiệc và hát theo bài Good As Hell của Lizzo. Trong bữa tiệc, cô dâu đã bẻ lớp trên cùng của chiếc bánh cưới và khiêu vũ với các anh trai và bố của mình.

Hiện tại, cô vẫn sống độc thân mà không có bất kỳ lời giải thích nào từ phía bạn trai. Tuần trăng mật tất nhiên bị hủy bỏ.

Nữ nhân viên bảo hiểm cho biết, cô nhìn thấy chú rể lần cuối vào 4h chiều một ngày trước lễ cưới, không có dấu hiệu rạn nứt. “Khi anh ấy mất tích, tôi đã cố gắng liên lạc với anh ấy nhưng không có phản hồi, không biết tại sao. Tôi không thể giải thích được”, cô nói.

Kayley vui vẻ nghịch bánh cưới cùng các phù dâu.  Ảnh: Neil Jones Photography / SWNS

Kayley vui vẻ nghịch bánh cưới cùng các phù dâu. Hình ảnh: Neil Jones Photography / SWNS

Kayley thành thật nói rằng sự mất tích của chồng tương lai khiến cô rất sốc. Nhưng không muốn biến mình thành cô gái đau khổ khi bất ngờ bị từ chối, cô quyết định lật ngược tình thế.

“Tôi không muốn ngày hôm đó ngập tràn trong nỗi buồn. Có rất nhiều khoảnh khắc đặc biệt trong lễ cưới, tôi bước đi trong ánh đèn long lanh, nhảy múa và cắt bánh cưới. Vì vậy, vẫn còn đó những khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày” , cô ấy nêu cảm nghĩ của mình.

Bạn bè luôn ở bên động viên Kayley và lập trang GoFundMe để kêu gọi ủng hộ, giúp cô thu hồi một phần số tiền đã chi cho đám cưới.

Cập nhật thông minh (Theo tàu điện)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *