Giải trí

Tình yêu càng nóng bỏng càng dễ mất đi

Vũ Cát Tường đánh dấu tuổi 30 bằng buổi hòa nhạc mừng sinh nhật tại Nhà hát TP.

Tối 2/10, Vũ Cát Tường tổ chức Birthday Concert mang tên Hôm nay tường 30 để cảm ơn khán giả. Trong đêm nhạc, nữ ca sĩ trình diễn khoảng 30 ca khúc: Hẹn gặp lại, Baby, Một triệu năm ánh sáng, Vài phút trước, Hành tinh ánh sáng … trong đó, Vũ Cát Tường giới thiệu 3 ca khúc mới mà cô sẽ phát hành vào cuối năm.

\N

Tại buổi hòa nhạc sinh nhật, giọng ca Có những người Họ cũng chia sẻ quan điểm của họ về tình yêu. “Ở tuổi này, Tường nhận ra rằng tình yêu càng cuồng nhiệt càng dễ mất đi và tình yêu nào êm đềm thì càng lâu bền. Tường ở tuổi 30 không còn tìm kiếm những cảm xúc tột cùng mà là tìm kiếm họ. ổn định, tìm kiếm nhau, hoàn thiện nhau mỗi ngày và hướng tới tương lai “, Vũ Cát Tường bộc bạch.

 • Vũ Cát Tường: Càng đam mê càng dễ mất - ảnh 2

  Vũ Cát Tường rất vui khi được đông đảo khán giả ủng hộ

  Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng tâm sự rằng bước qua tuổi 30, cô đã biết trân trọng tuổi trẻ của mình hơn và không còn quan trọng việc có thể tạo thêm nhiều ca khúc hit hay không. Vũ Cát Tường cho biết: “Một phóng viên từng hỏi Tường có sợ một ngày Tường không viết được hit nữa không, Tường có suy nghĩ rồi trả lời: Thứ mà Tường không có khả năng sáng tạo. Lần thứ hai là tuổi trẻ”. . Bài hát có thể thành hit hoặc không, nhưng khi nó là sự sáng tạo của tôi, theo thời gian, nó sẽ vẫn ở đó và bằng cách nào đó, bài hát sẽ đến được với những người cần nghe “.

  Vũ Cát Tường: Càng yêu càng say đắm - ảnh 3

  Trong chương trình trực tiếp, giọng ca Dấu mưa Lần đầu tiên cô ấy tiết lộ cuốn sách đầu tiên của mình, tuy nhiên, cô ấy vẫn chưa tiết lộ ngày phát hành

  Cuối chương trình, Vũ Cát Tường gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua. “Bức Tường phiên bản tuổi 30 đã được đơm hoa kết trái bằng tình yêu thương của gia đình, bạn bè và tất cả khán giả. Tường hứa sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho âm nhạc và khán giả. Tường chỉ có một Điều ước duy nhất là Trời tạo hóa ban cho Tường sáng tạo hơn nữa để có thể viết thêm nhiều ca khúc hát tặng các bạn ”, Vũ Cát Tường tâm sự.

 • Leave a Reply

  Your email address will not be published.