Anime - Manga

Chúng ta sẽ làm nên lịch sử với anime Chainsaw Man!

Chainsaw Man là gì?

Anime Chainsaw Man

Chainsaw Man là một bộ truyện tranh do Tatsuki Fujimoto sáng tác. Truyện bắt đầu khởi chiếu từ tháng 12 năm 2018 và hiện đã bước sang phần 2. Chainsaw Man hiện đang được studio MAPPA chuyển thể thành anime với hứa hẹn phim sẽ mãn nhãn, đặc biệt có nhiều cảnh bổ sung so với truyện. tác phẩm gốc. .

Xem thêm: Anime Chainsaw Man sẽ được tiết lộ đầy đủ, thông báo về một trận chiến hình ảnh mới!

Chainsaw Man theo chân Denji, một thanh niên từng cận kề cái chết, nhưng được hồi sinh khi hợp nhất với Saw Demon Pochita. Makima nhận thấy sức mạnh của Denji và cô mời anh ta gia nhập tổ chức thợ săn quỷ. Từ đó, Denji bắt đầu chuỗi ngày chiến đấu với những con quỷ đáng sợ để… cảm hóa?

Anime Chainsaw Man sẽ làm nên lịch sử!

Anime Chainsaw Man

Crunchyroll gần đây đã có một cuộc phỏng vấn với Giám đốc điều hành MAPPA Manabu Otsuka, nhà biên kịch Hiroshi Seko và giám đốc điều hành Makoto Kimura về bộ anime. Người cầm cưa. Cuộc phỏng vấn đã cung cấp cho chúng tôi khá nhiều thông tin tập trung vào kỳ vọng của MAPPA đối với Chainsaw Man: rằng đây sẽ là anime làm nên lịch sử!

Sau đây, Mangtannha sẽ tổng hợp các câu hỏi phỏng vấn chính – đáp án. Spoiler: Sẽ có rất nhiều thông tin thú vị được công bố!

Chainsaw Man vẫn khá nổi tiếng ở Nhật Bản kể từ mùa 1. Fandom của trò chơi này ở Nhật Bản kết thúc như thế nào?

Makoto Kimura: Tác phẩm hiện có khoảng 600.000 người theo dõi trên Twitter. Đây là một con số khá lớn trên phạm vi toàn cầu. Trong số đó có những người hâm mộ Nhật Bản. Bạn biết Twitter hoạt động như thế nào, rất nhiều người đã tweet lại khi chúng tôi thông báo điều gì đó. Có thể nói, người hâm mộ không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới đều rất háo hức.

Bạn nghĩ tại sao Chainsaw Man lại rất phổ biến ở Nhật Bản?

Manabu Otsuka: Trong ngành giải trí, Chainsaw Man đã thực sự bắt đầu có ảnh hưởng đến văn hóa đại chúng. Có những loạt phim nổi tiếng khác như Kimetsu No Yaiba hay Attack On Titan, nhưng trong bối cảnh ngày nay, bạn sẽ thấy Chainsaw Man hơi khác một chút. Nó điên rồ hơn nhiều. Đây là dạng đề được nhiều độc giả thèm muốn. Có lẽ đây là lúc mọi người quan tâm đến thể loại này nhất. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao nó rất phổ biến.

Anime Chainsaw Man

Ngoài Nhật Bản, bạn nghĩ tại sao nó lại phổ biến trên thế giới?

Manabu Otsuka: Manga gốc rất nổi tiếng. Tôi nghĩ rằng rất nhiều người quan tâm đến việc nhìn thấy điều gì đó đặc biệt hoặc có quan điểm khác nhau về các chủ đề khác nhau trong tác phẩm này. Họ cần những sự phân biệt này. Bản thân danh hiệu Chainsaw Man đã rất hấp dẫn. Một cái tên tuyệt vời.

Mọi người thích gì về manga?

Hiroshi Seko: Điều khiến tôi ngạc nhiên nhất khi lần đầu tiên đọc manga là Denji, nhân vật chính, có một nhu cầu rất thực tế và thuần khiết: kiếm tiền để lấp đầy cái bụng của mình và tìm phụ nữ. Bạn không thấy điều đó ở các nhân vật chính khác. Thật độc đáo khi có nhu cầu thô sơ đó thúc đẩy một nhân vật.

Manabu Otsuka: Bề ngoài câu chuyện bạo lực và nhiều pha hành động, đây là một điểm hấp dẫn. Tuy nhiên, khi bạn đi sâu vào, đây thực sự là một câu chuyện về gia đình và sự kết nối.

Makoto Kimura: Như Otsuka và Seko đã đề cập, sự kết hợp giữa chủ đề và mô típ hoạt động rất tốt. Bạn có bạo lực, hành động, hài hước và sau đó là những khoảnh khắc bình yên. Sự bất ngờ của tất cả khiến khán giả không khỏi thắc mắc: “Wow, từ đâu mà ra vậy?”. Khả năng dự đoán làm khán giả thích thú. Tôi đoán đó là những gì độc giả nhận thấy.

Tôi muốn hỏi về Ryu Nakayama. Bạn có thể nói gì về khả năng của anh ấy với tư cách là một đạo diễn lần đầu tiên?

Manabu Otsuka: Tôi là một fan lớn của Fujimoto-sensei. Chúng tôi đã làm việc với nhiều giám đốc trong MAPPA, nhưng tôi nghĩ chúng tôi cần những nhân tố mới. Có một nhà làm phim hoạt hình mà tôi đã làm việc cùng, anh ấy tên là Seshimo. Seshimo gặp Nakayama. Họ là những người trẻ hơn tất cả chúng ta một thế hệ. Sau đó, chúng tôi gặp Nakayama qua sự giới thiệu của Seshimo và nhờ anh ấy đạo diễn bộ phim.

Bạn có thêm thông điệp nào muốn chia sẻ với mọi người không?

Hiroshi Seko: Giống như tôi đã nói tại hội nghị, tôi chưa xem anime, vì vậy tôi không thể nói chắc chắn, nhưng tôi rất hào hứng, giống như những người khác. Tôi mong đợi điều này là một bất ngờ.

Makoto Kimura: Sẽ có một số tiết lộ về anime sắp tới. Tôi mong mọi người thích nó.

Manabu Otsuka: MAPPA đã hoạt động được 11 năm. Tôi đã làm việc ở nhiều vị trí trong những năm qua. Bây giờ tôi thực sự tin rằng Chainsaw Man sẽ làm nên lịch sử, một chương mới cho MAPPA. Tôi muốn nhóm làm mọi thứ có thể để biến việc này thành công việc định hình lại công ty.

Trên đây là nhóm Chainsaw Man đang làm việc tại MAPPA. Có thể thấy họ rất tự tin vào công việc này đúng không? Anime Chainsaw Man sẽ như thế nào? Chúng ta sẽ chờ xem.

Xem thêm: Chainsaw Man: Giải thích sức mạnh và ý định của Cuộc chiến Quỷ với Denji

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những tin tức hấp dẫn tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *