Đời sống

Britney Spears không muốn trở lại làng giải trí

Britney Spears cho biết cô không muốn trở lại làng giải trí sau khi mãn hạn giám hộ vì công việc của cô đã khiến cô rất đau khổ.

Ngày 26/9, trên trang cá nhân, giọng ca Chất độc hại Cô giải thích với người hâm mộ lý do không muốn trở lại biểu diễn: “Sau 14 năm tủi nhục, quay lại đã quá muộn. Tôi thà ở nhà làm những điều điên rồ còn hơn quay lại làng giải trí”.

Lần gần nhất Britney Spears biểu diễn là vào cuối năm 2017 tại Las Vegas (Mỹ).  Ảnh: Image Direct

Lần gần nhất Britney Spears biểu diễn là vào cuối năm 2017 tại Las Vegas (Mỹ). Hình ảnh: Trực tiếp hình ảnh

Nữ ca sĩ giải thích thêm: “14 năm bị cấm làm điều mình muốn đã khiến tôi không còn hứng thú. Điều tồi tệ nhất là 4 tháng bị gia đình nhốt. Tôi muốn mọi người cố gắng ép Jennifer Lopez ngồi yên cho được. 8 giờ một ngày. Và xem điều gì sẽ xảy ra. Không có ô tô. Nhân viên bảo vệ cấm ra khỏi nhà khi chưa được phép. Không có quyền riêng tư. Bị theo dõi khỏa thân khi đang thay đồ hoặc đang tắm … Tôi muốn thấy đội ngũ quản lý đưa Jennifer Lopez vào cùng và xem cách cô ấy xử lý nó. Gia đình cô ấy sẽ không bao giờ để điều đó xảy ra. “

Dù chưa có kế hoạch trở lại nhưng Britney Spears vừa phát hành một ca khúc cùng ca sĩ Elton John vào tháng 8 vừa qua. David Furnish – cộng sự của John – kể Buổi tiếp đãi tối nay: “Đó là bản thu âm đầu tiên của cô ấy sau sáu năm. Cô ấy bước vào phòng thu và trình diễn giọng hát tuyệt vời. Britney đã đưa ra những yêu cầu rất chi tiết và cụ thể. Cô ấy biết rõ bối cảnh kiểm soát và nắm lấy vận mệnh của chúng ta. Điều mà tất cả chúng ta mong muốn.”

David Furnish cũng hy vọng dự án giúp Britney Spears tìm lại được cảm hứng trong âm nhạc. “Mục tiêu của Elton là cô ấy sẽ có động lực để đắm mình trong âm nhạc. Tôi nghĩ thật đáng sợ khi bạn đã rời xa âm nhạc trong một thời gian dài như vậy. Thật là nản. Hy vọng vào bài hát. Đó chỉ là bước đầu tiên của cô ấy để tiếp tục tạo ra những bài hát hay và thậm chí quay trở lại biểu diễn “, Furnish nói thêm.

Britney Spears được cha Jamie Spears quản thúc từ năm 2008, sau scandal nhốt mình trong phòng với các con. Cô tin rằng cha cô đã lạm dụng quyền lực của mình vì lợi ích của mình và lạm dụng cô trong nhiều năm. Ông Jamie đồng ý từ bỏ quyền quản lý tài sản của Britney Spears vào cuối tháng 8 năm 2021, với lý do áp lực dư luận. Vào tháng 11 năm 2021, tòa án đã ra phán quyết ngừng quyền giám hộ của Britney Spears, cho phép cô tự quyết định về kinh tế và cuộc sống riêng tư.

Britney Spears hát 'Hold Me Closer' cùng Elton John

“Hold Me Closer” – ca khúc hợp tác giữa Elton John và Britney Spears. Video: Britney Spears Youtube

Sau khi thoát khỏi sự giám hộ của cha ruột, giọng ca Chất độc hại tiếp tục gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống riêng tư. Hồi tháng 5, nữ ca sĩ thông báo sẩy thai với chồng mới Sam Asghari. Mới đây, các con của cô với chồng cũ Kevin Federline đã lên tiếng bênh vực ông nội và nói rằng chúng không muốn gặp Britney.

Phương Mai (theo ET)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *