Đời sống

Cách đổi tên facebook dễ dàng nhất bạn nhất định không nên bỏ qua

Trong quá trình sử dụng facebook, không ít các trường hợp người dùng muốn đổi tên sau 1 thời gian dài hoặc vì những lý do đặc biệt nào đó. Dưới đây là những cách đổi tên facebook bạn có thể áp dụng để có thể đổi tên 1 cách dễ dàng nhất. 

Cách đổi tên facebook thông thường trên điện thoại và máy tính

Đổi tên facebook thông thường trên điện thoại và máy tính không khó đối với những người đã dùng facebook lâu năm. Tuy nhiên với nhiều người mới làm quen với facebook, thao tác này lại gặp phải không ít những khó khăn.

Cách đổi tên facebook trên điện thoại

Nếu sử dụng facebook trực tiếp trên ứng dụng điện thoại, bạn có thể vào mục cài đặt tài khoản để thay đổi thông tin trang cá nhân của mình. Lựa chọn phần Chung rồi chọn tên tài khoản, tại đây hệ thống sẽ cho phép bạn điền tên và phần họ. Sau khi đã kiểm tra thông tin chính xác, người dùng chỉ cần click lưu là đã có thể hoàn tất các công đoạn đổi tên facebook. 

Cách đổi tên facebook trên máy tính 

Trong trường hợp sử dụng facebook trên website máy tính, bạn chọn Cài đặt -> Chỉnh sửa -> Cài đặt chung sau đó đổi tên và lưu tương tự như khi sử dụng trên điện thoại. 

Đổi tên facebook thường không làm ảnh hưởng chút nào đến nội dung trang cá nhân cũng như những hình ảnh mà bạn đã đăng tải vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm. 

Một số trường hợp đặc biệt 

Trong một số trường hợp đặc biệt, người dùng có thể mong muốn đổi tên facebook khi thay tên mới chưa đủ 60 ngày hoặc cách đổi tên facebook quá 5 lần sau quá trình dài sử dụng. Với những trường hợp này, việc đổi tên vẫn hoàn toàn có thể thực hiện, thao tác sẽ phức tạp hơn đôi chút so với đổi tên thông thường. 

Theo đó, bạn cần chuyển ngôn ngữ của facebook mình tạm thời sang Tiếng Anh, vào mục Setting, lựa chọn Ngôn ngữ và chuyển sang English. Cũng trong phần Setting, chọn Name, thay đổi tên họ theo thứ tự rồi Save. Với cách này ngay cả khi đã đổi tên quá 5 lần, bạn vẫn có được tên facebook mới như mong muốn. 

Trong trường hợp tìm cách đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày, bạn có thể tìm đến trung tâm trợ giúp facebook, gửi hình ảnh xác thực chứng minh thư để chứng minh và đổi tên. 

Hy vọng rằng với những chia sẻ cụ thể trên đây bạn sẽ tìm được cách đổi tên trang facebook cá nhân của mình dễ dàng nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *