Đời sống

Brad Pitt ra mắt thương hiệu làm đẹp da

Brad Pitt đã thành lập một thương hiệu chăm sóc da lấy cảm hứng từ Gwyneth Paltrow cũ của anh ấy.

Thương hiệu Le Domaine của nam diễn viên ra mắt vào ngày 21 tháng 9 với ba sản phẩm: The Serum $ 385, The Cream $ 320 và The Cleaning Emulsion 80 $. Brad Pitt cho biết Gwyneth Paltrow là người đã truyền cảm hứng cho anh tạo nên thương hiệu làm đẹp của mình.

Sản phẩm làm đẹp do Brad Pitt phát triển.  Ảnh: Le Domaine

Sản phẩm làm đẹp do Brad Pitt phát triển. Hình ảnh: Lĩnh vực

“Tôi yêu những gì Gwyneth đã làm với thương hiệu chăm sóc da Goop của cô ấy.” Cô ấy vẫn là một người bạn thực sự đáng quý “, nam diễn viên 58 tuổi nói Vogue. Nam diễn viên kể lại rằng khi hai người hẹn hò từ năm 1994 đến năm 1997, Gwyneth là người đầu tiên bắt anh phải rửa mặt hai lần một ngày. Sau khi chia tay, cả hai vẫn là bạn tốt của nhau.

Pitt đã hợp tác với gia đình Perrin, những người trồng nho tại Château Beaucastel, một nhà máy rượu nằm ở phía nam của thung lũng Rhône ở Pháp. Các sản phẩm của Le Domaine khai thác sức mạnh chống oxy hóa của nho và chứa GSM10, một phân tử độc quyền kết hợp vỏ và hạt của loại trái cây này.

Brad Pitt và Paltrow đều để tóc pixie theo phong cách rock khi họ hẹn hò vào những năm 1990.

Brad Pitt và Gwyneth Paltrow đều để kiểu tóc pixie đậm chất rock khi hẹn hò vào những năm 1990. Ảnh: Bộ sưu tập Ron Galella

Le Domaine dự kiến ​​phát hành sản phẩm thứ 4 – The Fluid Cream – vào tháng 1 năm sau. Pitt cho biết các sản phẩm của họ muốn giúp làm chậm quá trình lão hóa da một cách tự nhiên, an toàn. “Hãy chấp nhận tuổi già, không thể chạy trốn nó mà nên chăm sóc da khỏe mạnh”, anh nói.

Brad Pitt tại buổi ra mắt 'Bullet Train' (video: Extra)

Brad Pitt tại buổi ra mắt phim “Bullet Train” hồi tháng 7. Video: Thêm

Brad Pitt đang tận hưởng cuộc sống độc thân, phát triển nhiều dự án mới. Phim mới nhất của anh ấy – Tàu cao tốc – hiện đang nhận được 7,5 điểm trong số IMDb và 54 điểm từ những người đánh giá ở trên Rotten Tomatoes. Ngoài việc gia nhập thị trường làm đẹp, anh còn trưng bày 9 tác phẩm điêu khắc tại phòng tranh ở Tampere, Phần Lan, nhận được phản hồi tích cực từ khán giả và giới chuyên môn.

Robins (theo Vogue)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *