Tin Game

Bom tấn Ghost of Tsushima có thể được phát hành trên Steam vào tháng 2

Ghost of Tsushima sắp có mặt trên PC.

Vì vậy, chỉ còn vài ngày nữa là God of War 2018 cổ điển sẽ chính thức được phát hành trên Steam và cộng đồng game thủ PC trên toàn thế giới sẽ có thể trải nghiệm siêu phẩm kinh điển này. Tuy nhiên, hơn thế nữa, game thủ PC đã sẵn sàng đón nhận một tin vui khác khi xuất hiện tin đồn về ngày phát hành của tựa game kinh điển Ghost of Tsushima trên PC.

Bom tấn Ghost of Tsushima có thể được phát hành trên Steam vào tháng 2

Sau khi phát hành God of War 2018 cổ điển trên Steam vào ngày 15 tháng 1, một số tin đồn đã xuất hiện về việc Sony tiếp tục chuẩn bị cho một trò chơi cổ điển độc quyền khác của Playstation cập bến. Game thủ PC. Và trò chơi được nhắc đến không ai khác chính là Ghost of Tsushima, một tựa game hack and slash kinh điển từng gây sốt cộng đồng game thủ vào năm 2020.

Đúng vậy, game thủ không nghe nhầm khi thông tin Ghost of Tsushima sắp lên PC đang được các leaker rò rỉ trên mạng. Leaker tin rằng tựa game nhập vai rất được mong đợi này sẽ đến tay game thủ PC vào đầu tháng 2. Vẫn chưa có thông tin chính thức được Sony xác nhận nhưng như chúng ta đã biết, những kẻ phá hoại hoàn toàn có thể tung những tin đồn nhảm nhí này lên mạng để dẫn dắt game thủ PC trên toàn thế giới.

Bom tấn Ghost of Tsushima có thể được phát hành trên Steam vào tháng 2

Theo Redditor Repulsive_Letosystem, anh chỉ đơn giản là đang lướt web để tìm game mới thì vô tình nhìn thấy một thứ khiến mọi người bất ngờ. Ví dụ: Shop của chúng tôi cũng đã đào sâu vào trang web Instant-Gaming và tìm kiếm tựa game PlayStation tuyệt vời này, chỉ để phát hiện ra rằng đây thực sự không phải là một trong những trò đùa đó.

Tìm kiếm Ghost of Tsushima cho ra hai kết quả. Phiên bản đầu tiên là phiên giao diện điều khiển và phiên bản thứ hai dành cho Steam. Không chỉ vậy, trang web còn tiết lộ thời điểm trò chơi yêu thích sẽ gia nhập đội hình Steam. Theo Instant-Gaming, Ghost of Tsushima sẽ xuất hiện trên nền tảng PC chính thức từ ngày 8 tháng 2 năm 2022. Hiện tại, game thủ chưa thể đặt trước key Ghost of Tsushima, chỉ có thể đăng ký với tư cách bạn bè trên website. và nhận thông tin về thời điểm có tùy chọn này.

Bom tấn Ghost of Tsushima có thể được phát hành trên Steam vào tháng 2

Đó là tin tuyệt vời cho cộng đồng game thủ PC, những người đang mong chờ những tựa game độc ​​quyền chất lượng Playstation gần đây được thêm vào Steam, trong số đó có Horizon Zero Dawn, Days Gone và sắp tới là God of War. .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *