Anime - Manga

Bản demo ONE PIECE ODYSSEY hiện có sẵn để tải xuống cho PlayStation 4, PlayStation 5 và Xbox Series X|S

Bản demo có thể chơi được của game nhập vai ONE PIECE sắp ra mắt, được gọi là ONE PIECE DYSSEYhiện có sẵn để tải xuống miễn phí trên PlayStation Store (dành cho PlayStation 4 và PlayStation 5) và Microsoft Store (dành cho Xbox Series X|S).

Bản demo có thể chơi này sẽ cho phép người chơi chơi phần đầu tiên của trò chơi với dữ liệu lưu có thể chuyển sang phiên bản đầy đủ của trò chơi (trên cùng một nền tảng) sau khi được phát hành vào ngày 13 tháng 1 năm 2023.

Về:
Cướp biển nổi tiếng, Monkey.D.Luffy, được biết đến nhiều hơn với tên Luffy Mũ Rơm, và băng Mũ Rơm của anh ta, đang chèo thuyền qua Tân Thế giới để tìm kiếm hòn đảo tiếp theo và cuộc phiêu lưu tiếp theo đang chờ đợi họ. Nhưng trong chuyến hành trình của mình, họ gặp phải một cơn bão và bị đắm tàu. Họ thấy mình bị cuốn trôi trên một hòn đảo nhiệt đới tươi tốt bao quanh bởi những cơn bão dữ dội liên tục… Bị tách khỏi thủy thủ đoàn của mình, Luffy bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới, vĩ đại để tìm bạn bè của mình và thoát khỏi hòn đảo! Những kẻ thù mới nguy hiểm, những thế lực tự nhiên đáng sợ và hơn thế nữa đang chờ đợi họ!

ONE PIECE DYSSEY sẽ có trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X|S và Windows PC (thông qua Steam) vào ngày 13 tháng 1 năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *