Anime - Manga

Tự làm!! Đánh giá – A-

Những cô gái dễ thương thành lập câu lạc bộ tự làm.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, đây không phải là thứ của tôi nhưng nó rất tốt. Tôi nghĩ, một trong những điều quan trọng làm nên thành công của nó là nó đơn giản như thế nào. Nó biết câu chuyện nó muốn kể và nó không bị phân tâm. Đó là tất cả về những nhân vật này và truyền tải tính cách của họ. Nó có rất nhiều chiều sâu về đặc điểm và bối cảnh nhưng lại rất tinh tế—ví dụ, vấn đề thực tế nhưng hầu như không được đề cập đến việc sử dụng rô-bốt và công nghệ, toàn bộ câu chuyện phụ về con lợn và nâng cấp hệ điều hành, v.v. Bạn đã học được một rất nhiều về các nhân vật mà không cần phải nói rõ ràng. Và phong cách nghệ thuật đơn giản nhưng phong cách cũng phù hợp với chủ đề này.

Theo cách tương tự, tôi rất thích những góc nhìn đa sắc thái mà chương trình đã thực hiện. Tôi đã mong nó phản công nghệ một chút nhưng không hề. Khoa học và công nghệ rất thú vị nhưng nghệ thuật cũng là một thứ tạo ra mọi thứ! Và họ cũng bổ sung cho nhau. Tương tự với chủ đề “tự làm lấy”. Bài học rút ra là, ngay cả với việc “tự làm lấy”, thì cũng cần có một cộng đồng. Một thông điệp rất lành mạnh cho một chương trình rất lành mạnh. Đoạn yêu thích của tôi là đoạn mà Serufu lo lắng rằng cô ấy là người duy nhất không đóng góp gì, nhưng những món quà của cô ấy thì những người khác đều thấy rõ.

Đôi khi tôi phàn nàn rằng tất cả những màn trình diễn của những cô gái dễ thương thành lập câu lạc bộ đều giống nhau và tôi phát ốm và mệt mỏi với nó. Và điều đó làm cho một chương trình như DIY trở nên đáng chú ý hơn bởi vì nó sử dụng công thức mệt mỏi này và mang đến cho bạn một thứ hoàn toàn mới mẻ. Đại diện cho điều này là toàn bộ âm mưu thu hút đủ thành viên để duy trì hoạt động của câu lạc bộ. Chương trình kết thúc với việc họ lấy đúng số, nhưng hai người không đến trường nên họ không được tính. Mọi người đều giống như, ồ ồ, tôi chắc chắn rằng nó sẽ thành công! và chương trình kết thúc với việc họ vẫn đang làm việc hướng tới mục tiêu của mình.

  • Kể chuyện – A – Xuất sắc!!!
  • Giọng nói – A – Phong cách siêu độc đáo.
  • Nhân vật – A – Tôi nghĩ Pudding là món ưa thích của tôi.
  • Chú ý Grab – A – Từng tập phim trôi qua.
  • Sản xuất – A – Trông thật tuyệt.
  • Tổng thể – A-

khuyến nghị – Super Cub, Nơi xa hơn cả vũ trụ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *