Đời sống

Ana de Armas lo lắng vì phim mới có nhiều cảnh ‘nóng’

Nữ diễn viên Ana de Armas cho biết cô lo lắng khi nghĩ rằng những cảnh khỏa thân của cô trong “Blonde” sẽ lan truyền trên mạng.

Vàng – bộ phim lấy cảm hứng từ cuộc đời của Marilyn Monroe – sẽ có mặt trên mạng vào cuối tháng 9. Trong một cuộc phỏng vấn với Đa dạng Đăng vào ngày 21 tháng 9, nữ chính Ana de Armas cho biết cô nhận thức được rằng những cảnh nóng của mình đã sớm trở thành nội dung lan truyền trên mạng. Ngôi sao gốc Cuba cho biết: “Tôi cảm thấy đau khổ nhưng biết rằng mình không thể kiểm soát được khán giả sẽ làm gì với những video đó”.

Trailer phim 'Blonde'

Trailer “Blonde”. Video: Netflix

Tuy nhiên, Ana de Armas không hối hận khi nhận vai. “Tôi chỉ cảm thấy tồi tệ khi nghĩ về tương lai của những video đó. Trong dự án này, tôi chấp nhận những điều tôi sẽ không bao giờ làm. Tôi chấp nhận vì Marilyn Monroe và đạo diễn Andrew Dominik,” cô nói. nói.

Màn trình diễn của Armas đã nhận được tràng pháo tay kéo dài 14 phút trong buổi ra mắt tại liên hoan phim Venice vào đầu tháng 9. Đồng nghiệp Chris Evans dự đoán cô là ứng cử viên sáng giá cho giải Oscar tiếp theo. Dự án Vàng từng nhận nhiều nghi vấn và phản đối của dư luận sau khi công bố vai nữ chính. Một số khán giả chê giọng hát của cô không phù hợp với ngôi sao quá cố. Đại diện bất động sản của Marilyn Monroe sau đó đã đích thân lên tiếng ủng hộ Armas và đoàn làm phim.

Kịch bản phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Joyce Carol Oates, ra mắt lần đầu năm 2000. Nội dung sách và phim thuộc thể loại giả tưởng, lấy cảm hứng từ cuộc đời của minh tinh Marilyn Monroe thay vì theo chỉ đạo của tác giả. . sản phẩm tiểu sử.

Ana de Armas sinh năm 1988, là một nữ diễn viên người Cuba. Cô bắt đầu tham gia diễn xuất từ ​​năm 18 tuổi tại Tây Ban Nha, đến Hollywood vào năm 2015 để tìm cơ hội phát triển sự nghiệp. Armas được giới phê bình và nhiều đạo diễn, diễn viên gạo cội đánh giá có tiềm năng với các bộ phim Blade Runner 2049, Dao ra, Không có thời gian để chết

Phương Mai (theo Đa dạng)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *