Đời sống

Hugh Jackman trở lại với vai Wolverine

Cập nhật Deadpool

Ryan Reynolds tiết lộ thông tin mới nhất về “Deadpool 3”. Video: Youtube Ryan Reynolds

Nhân vật Logan / Wolverine trong truyện X Men (2000-2020) giúp Hugh Jackman ghi dấu ấn tại Hollywood. Lần cuối cùng nam diễn viên xuất hiện trong vai “người sói” là trong quả nhãn (2017). Cuối phim, Wolverine chết, đánh dấu sự kết thúc của một trong những dị nhân được yêu thích nhất.

Năm 2020, Deadpool và các nhân vật trong X Men chính thức gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) sau khi Disney mua lại 20th Century Fox. Theo dõi Đa dạng, Chủ tịch Marvel Studio – Kevin Feige – cho biết: “Trong đa vũ trụ điều gì cũng có thể xảy ra”. Theo nhiều khán giả, đa vũ trụ có thể là lý do để Hugh Jackman’s Wolverine trở lại màn ảnh rộng.

Hugh Jackman (trái) và Ryan Reynolds (phải).  Ảnh: Us Weekly

Hugh Jackman (trái) và Ryan Reynolds (phải). Hình ảnh: Hàng tuần của chúng tôi

Shawn Levy trên ghế đạo diễn Deadpool 3, biên kịch Rhett Reese và Paul Wernick – người tham gia hai phần Deadpool trước đây – vẫn đang viết phần thứ ba. Reese đã từng công bố Deadpool 3 Xếp hạng R (không dành cho người dưới 17 tuổi trừ khi có cha mẹ hoặc người giám hộ đi cùng).

Trong đoạn video, Ryan Reynolds cho biết anh và đoàn làm phim đang nỗ lực hết sức để chuẩn bị cho sự xuất hiện lần đầu tiên của nhân vật Deadpool trong MCU. “Tôi đặt hết tâm huyết vào tác phẩm này. Lần xuất hiện đầu tiên của Deadpool phải là đặc biệt. chúng tôi cần Hãy sống thật với các nhân vật, tìm ra những chiều sâu, động lực, ý nghĩa mới ”, Ryan nói.

Ryan Reynolds lần đầu tiên xuất hiện trong vũ trụ X-Men trong Dị nhân người sói (2009). Một vài năm sau, anh ta trở thành một phản anh hùng trong DeadpoolDeadpool 2.

Thanh Giang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *