Tin Game

8 game zombie sắp ra mắt được mong đợi nhất | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Zombie đã là một yếu tố kinh dị quen thuộc trong nhiều năm và chúng sẽ không sớm rời khỏi thế giới trò chơi điện tử.

8 trò chơi zombie sắp ra mắt được mong đợi nhất

Ngày nay, một trò chơi điện tử tập trung vào zombie vẫn có thể thu hút được sự hào hứng và mong đợi của khán giả.

Thể loại zombie đã thống trị làng giải trí, đặc biệt là trong thập kỷ qua. Mặc dù hiện tại khán giả đã hơi mệt mỏi và hơi chán ngấy với thể loại này, nhưng bối cảnh thây ma hậu tận thế vẫn luôn quay trở lại theo từng đợt, giống như kể từ khi George A. Romero phát hành. Đêm của những người chết năm 1968.

Ngày nay, trò chơi điện tử tập trung vào zombie vẫn có thể thu hút được sự hào hứng và mong đợi của khán giả, nhưng chúng cần mang lại cảm giác mới lạ, độc đáo và / hoặc chất lượng chưa từng có. Cả game AAA và game indie đều đã được phát hành trong kỷ nguyên hiện đại hơn bao giờ hết. Điều đó có nghĩa là sẽ luôn có nhiều trò chơi zombie hơn ra mắt vào bất kỳ thời điểm nào.

Wanderlost

thây ma

Wanderlost đang muốn mang đến cho người hâm mộ thể loại này một trải nghiệm đầy màu sắc về một thế giới hậu tận thế.

Game indie cũng đáng được yêu thích, vì vậy sẽ không tệ khi nhắc đến một tựa game lấy zombie làm trung tâm mà người hâm mộ nóng lòng muốn trải nghiệm. Wanderlost là một trò chơi nhập vai sinh tồn, nơi người chơi điều khiển một nhà thám hiểm tìm cách chống lại cuộc xâm lược của thây ma.

Phong cách nghệ thuật tuyệt đẹp của nó, kết hợp với cả cơ chế RPG và hệ thống chế tạo, đang muốn mang đến cho người hâm mộ thể loại này cảm giác đầy màu sắc về một thế giới hậu tận thế. Wanderlost hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và hy vọng sẽ ra mắt vào năm sau nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch.

Đảo chết 2

thây ma

Dead Island 2 đã được tái hiện khi nhiều game thủ trên thế giới tưởng rằng nó đã chết.

Tại Gamescom Opening Night Live năm 2022, một trò chơi đã được tái hiện khi nhiều game thủ trên toàn cầu nghĩ rằng nó đã chết. Tiết lộ cho biết Deep Silver Dambuster Studios đã quản lý để tiếp quản dự án và sẽ mang nó đến cho những game thủ đã kiên nhẫn chờ đợi trò chơi vào ngày 3 tháng 2 năm 2023.

Đoạn trailer tiết lộ của trò chơi tập trung vào một nhân vật có nét giống với ngôi sao nhạc rock Lenny Kravitz và tập trung vào lối chơi tiêu diệt zombie bạo lực mà trò chơi sẽ đặt dưới bàn tay của người chơi. Dead Island 2 cũng sẽ không còn diễn ra trên một hòn đảo nữa, vì trò chơi chủ yếu diễn ra ở bang California.

The Walking Dead: Saints & Sinners – Chương 2: Quả báo

8 trò chơi zombie sắp ra mắt được mong đợi nhất

Chương thứ hai sau The Walking Dead: Saints & Sinners đã được Skydance Interactive công bố.

Bộ phim The Walking Dead đang ở một vị trí kỳ quặc. Nó là trung tâm của sự phấn khích khi zombie nổi lên, nhưng khi thể loại này thu hút khán giả, ảnh hưởng văn hóa đại chúng của The Walking Dead dường như cũng biến mất. Ngoài The Walking Dead của Telltale, các trò chơi chính thức cùng tên vẫn chưa được đánh giá tốt.

Tất nhiên, nó sẽ thực sự biến mất nếu mọi người bỏ qua tựa game thực tế ảo thành công mang tên The Walking Dead: Saints & Sinners. Chương thứ hai tiếp theo được xây dựng dựa trên câu chuyện và các quyết định của người chơi trong phần đầu tiên như Skydance Interactive đã công bố. Mặc dù được liệt kê là sẽ ra mắt vào cuối năm 2022, nhưng vẫn chưa rõ khi nào game thủ có thể chạm tay vào tựa game này.

Ngày trước

thây ma

he Day Before của nhà phát triển Fntastic là một trong những trò chơi đầy tham vọng.

Thể loại zombie là một thể loại có thể được phát triển khá tham vọng trong thế giới trò chơi điện tử. The Day Before của nhà phát triển Fntastic là một trong những ví dụ như vậy. Nó được quảng cáo là một MMO sinh tồn thế giới mở, diễn ra trong một môi trường hậu tận thế đầy xác sống. Điều làm nên sự khác biệt của nó trong một thể loại đông người là độ trung thực về đồ họa và các khu vực đô thị dày đặc, trong đó bối cảnh của trò chơi diễn ra.

Do phạm vi và tham vọng của dự án, ngày phát hành của nó đã bị lùi lại vài lần. Tuy nhiên, cả nhà phát hành và nhà phát triển đều có kế hoạch đưa trò chơi đến tay game thủ vào đầu năm 2023.

Làm lại không gian chết

8 trò chơi zombie sắp ra mắt được mong đợi nhất

Dead Space Remake đang đại tu phần lớn hiệu suất đồ họa và thiết kế âm thanh, đồng thời cung cấp hầu hết nội dung để nâng cấp ngày nay.

Người kế thừa tinh thần của series Dead Space là The Callisto Protocol sẽ được đề cập ở phần sau, nhưng điều đó không có nghĩa là người chơi nên quên đi Dead Space Remake. Cộng đồng game thủ đã kêu gọi Electronic Arts quay trở lại với loạt phim kinh dị sinh tồn này, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc nhà phát hành thực hiện một bản làm lại chính thức của trò chơi đầu tiên.

Dead Space Remake sẽ phát hành vào đầu năm 2023. Trò chơi đang đại tu phần lớn hiệu suất đồ họa và thiết kế âm thanh, đồng thời cung cấp hầu hết nội dung để nâng cấp ngày nay. Mặc dù Necromorph của Dead Space về cơ bản không phải là thây ma, nhưng mô tả nói rằng chúng là những xác chết bị đột biến, theo một số cách có thể được coi là một định nghĩa thoáng về thây ma.

State of Decay 3

8 trò chơi zombie sắp ra mắt được mong đợi nhất

Có vẻ như phần thứ ba trong loạt phim State of Decay có thể đưa Undead Labs trở thành tâm điểm một cách hợp lý.

Undead Labs có cảm giác như một nhà phát triển trò chơi được định sẵn để mang đến trải nghiệm zombie thực sự đáng chú ý trong thế giới trò chơi điện tử. Tựa game đầu tiên của họ trong thể loại này là một trò chơi sống sót zombie phong cách arcade kinh phí thấp đã giành được trái tim của các game thủ mặc dù có nhiều lỗi và vấn đề. Phần tiếp theo của nó State of Decay 2 đã đưa loạt phim tiến thêm những bước vững chắc khi có ngân sách cao hơn, nhưng vẫn mang lại cảm giác như một trải nghiệm phát triển học hỏi.

Vào năm 2020, State of Decay 3 đã được tiết lộ và các cuộc phỏng vấn với studio cho thấy rằng họ đang làm việc để biến đây trở thành trò chơi sinh tồn zombie mà họ cảm thấy rằng họ có khả năng cung cấp với sức mạnh tối đa. của tôi. Hiện thuộc sở hữu của Microsoft và được giám sát bởi Xbox Game Studios, có vẻ như phần thứ ba trong loạt phim State of Decay có thể đưa Undead Labs trở thành tâm điểm.

Resident Evil 4 Làm lại

8 trò chơi zombie sắp ra mắt được mong đợi nhất

Người hâm mộ của trò chơi gốc và những người muốn trải nghiệm nó lần đầu tiên sẽ đi sâu vào thứ mà nhiều người coi là trò chơi hay nhất trong loạt phim Resident Evil lâu đời và lịch sử.

Có vẻ như những người hâm mộ Resident Evil đã mong chờ thông báo cuối cùng về việc phát hành Resident Evil 4 Remake kể từ khi họ có trong tay Resident Evil 2 Remake vào năm 2019. Khi tháng 3 năm 2023 đến gần hơn bao giờ hết, trò chơi đang chuẩn bị và cũng sắp ra mắt ngày phát hành. Người hâm mộ của trò chơi gốc và những người muốn trải nghiệm nó lần đầu tiên sẽ đi sâu vào thứ mà nhiều người coi là trò chơi hay nhất trong loạt phim Resident Evil lâu đời và lịch sử.

Resident Evil 4 thường được ca ngợi là có sự kết hợp tốt nhất giữa lối chơi hành động và kinh dị sinh tồn. Nó đóng vai trò là mục nhập xuất sắc cho một loạt trò chơi đã mất gốc kinh dị và chuyển sang hành động trong các trò chơi tiếp theo.

Giao thức Callisto

8 trò chơi zombie sắp ra mắt được mong đợi nhất

Callisto Protocol đóng vai trò là người kế thừa tinh thần hiện đại cho trò chơi Dead Space đầu tiên, một tựa game kinh dị sinh tồn dựa trên một câu chuyện khoa học viễn tưởng.

Giao thức Callisto có thể là trò chơi kinh dị được mong đợi nhất năm 2022, và điều đó phần lớn là do những gì nó mang lại và danh tiếng của người tạo ra nó. Striking Distance Studios của trò chơi được dẫn dắt bởi Glen Schofield, người chịu trách nhiệm một phần trong việc tạo ra loạt phim Dead Space.

Trò chơi hoạt động như một sự kế thừa tinh thần hiện đại cho trò chơi Dead Space đầu tiên, một tựa game kinh dị sinh tồn nằm trên một câu chuyện khoa học viễn tưởng. Các màn trình diễn trò chơi giới thiệu những kẻ thù đáng sợ của trò chơi, những nỗi sợ hãi đáng sợ, sự phân hủy cơ thể và giai điệu tổng thể của trò chơi. Hãy hy vọng nó sẽ không bị trì hoãn sau năm 2022.

Xem thêm: Các tựa game lấy cảm hứng từ SCP Foundation có rất nhiều tiềm năng

Dead Island 2 Dead Space làm lại Trò chơi zombie Resident Evil 4 Làm lại State of Decay 3 The Callisto Protocol Ngày trước The Walking Dead: Saints & Sinners – Chương 2: Retribution Wanderlost

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *