Anime - Manga

Live action The Promised Neverland hé lộ tạo hình “bà mẹ hai con”

Live action The Promised Neverland dự kiến ​​phát sóng vào ngày 18 tháng 12 năm nay.

Hôm nay, nhà sản xuất của dự án phim live-action The Promised Neverland đã công bố tạo hình hai nhân vật “người mẹ yêu thương” của cô nhi viện trong phim. Theo đó,Keiko Kitagawa (live-actionPretty Guardian Sailor Moon,Nụ hôn thiên đường) sẽ đóng vai Isabella (“Mama”), trong khi Naomi Watanabe (live-actionKANNA sa-n!) với tư cách là Krone.

live action The Promised Neverland hé lộ hình ảnh hai người mẹ hiềnlive action The Promised Neverland hé lộ hình ảnh hai người mẹ hiền

Nữ diễn viên 19 tuổiMinami Hamabe(live-actionanohana: Bông hoa chúng ta đã thấy vào ngày hôm đó,Saki,Chào thế giới) sẽ đóng vai nữ chính Emma,Yuuichirō Hirakawa(live-actionBỊ LỖIlive-actionTân binh) sẽ là đạo diễn của bộ phim. Jyo Kairi (live-actionQuái vật nhỏ của tôiBỊ LỖI) và Rihito Itagaki (Show By Rock !!) sẽ đóng vai Ray và Norman, tương ứng.

O5c8eXw Live action The Promised Neverland hé lộ hình ảnh hai người mẹ hiềnO5c8eXw Live action The Promised Neverland hé lộ hình ảnh hai người mẹ hiền

Shirai và Demizu ra mắt loạt phimVùng đất không bao giờ hứa hẹnvào hàng tuầnnhảy Shonenkể từ tháng 8 năm 2016 và đã kết thúc kể từ tháng 9 năm ngoái. Bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành anime. Mùa đầu tiên của phim được phát sóng từ ngày 10 tháng 1 năm nay. Phần thứ hai của loạt phim dự kiến ​​sẽ phát sóng vào năm 2020.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *