Anime - Manga

Những cảnh trong quá khứ của Gojo sẽ liên quan đến Phần 2 như thế nào?

Jujutsu Kaisen 0 đã khiến người hâm mộ phải suy nghĩ rất nhiều về những gì tiếp theo từ bộ phim này, đặc biệt là những cảnh quay của Gojo sẽ liên quan đến mùa 2 sắp tới như thế nào.

Các chương từ 65 đến 79 giới thiệu Gojo Satoru và Suguru Geto trẻ hơn trong manga Jujutsu Kaisen. Nó theo sau những ngày họ còn là học sinh tại trường Jujutsu. Cụ thể, nó thuật lại sự rạn nứt giữa hai người.

ghetto goy

Quay trở lại bộ phim, Yuta Okkotsu sở hữu linh hồn bị nguyền rủa đặc biệt của Rika, hay còn gọi là “Nữ hoàng lời nguyền”. Hiệp hội Jujutsu muốn xử tử người đàn ông trẻ tuổi vì anh ta nguy hiểm như thế nào. Tuy nhiên, Gojo đã can thiệp và gửi anh ta trở lại trường Jujutsu. Ở trường, anh ấy đã ghép Yuta với các học sinh hiện tại – Panda, Maki Zennin và Toge Inumaki. Mục tiêu của Gojo là huấn luyện Yuta sử dụng linh hồn bị nguyền rủa của mình một cách hiệu quả nhất.

Sau đó, Suguru Geto thâm nhập vào trường và tuyên chiến với các pháp sư. Anh ta cố gắng cô lập Yuta và cố gắng chiếm lấy Rika. Tuy nhiên, với sự đào tạo và kiến ​​thức có được cho đến nay, Okkotsu đã chiến đấu tốt chống lại phù thủy. Cuối cùng, Geto hầu như không sống sót và hầu như không thể trốn thoát.

khu ổ chuột

Phân đoạn thú vị nhất của Jujutsu Kaisen 0 đã xảy ra ở cuối. Sau cuộc chiến, Geto trốn thoát và nằm chảy máu trong một con hẻm có bóng người ở Trường Pháp thuật Thủ đô Tokyo. Cánh tay phải của anh ta đã bị mất, và mặc dù tung ra những lời nguyền mạnh mẽ nhất của mình, anh ta đã không thể thành công trong nhiệm vụ của mình. Gojo định vị anh ta và đứng trước kẻ thù bị bắn hạ, nhưng lần này với một thái độ khác.

Như đã thấy trong đoạn hồi tưởng, Gojo không giết Geto. Tuy nhiên, lần này, anh ấy muốn nhìn thấu mọi thứ. Những gì xảy ra tiếp theo thật hấp dẫn khi Gojo hạ mình xuống và nói chuyện với anh ta, nhưng đối thoại không nghe được. Tuy nhiên, tất cả những gì Geto nói để đáp lại là, “Cuối cùng thì ít nhất hãy nguyền rủa tôi một chút.”

suguru

Thứ nhất, trường dạy chính tả thủ đô Tokyo là nơi họ từng học cùng nhau. Nó bắt nguồn từ thời điểm khi cả hai pháp sư đang phát triển sức mạnh của họ, điều này sẽ được thấy trong Phần 2. Từng là bạn thân của nhau, giờ trở thành đối lập nhau do mâu thuẫn về lý tưởng.

Thứ hai, trong khi Yuta được đề cập sớm trong mùa đầu tiên của anime, bộ truyện kể về câu chuyện của anh ấy để làm sáng tỏ quá khứ và sự phát triển nhân vật của anh ấy với tư cách là một pháp sư mới. . Điều này cho thấy rằng người hâm mộ có thể gặp lại Yuta sau đoạn hồi tưởng trong Phần 2.

jujutsu kaisen 0

Thứ ba là bí ẩn đằng sau những gì Gojo nói với Geto. Một QnA được xuất bản với người sáng tạo Gege Akutami đã tiết lộ rằng nội dung bài phát biểu của anh ấy có thể được tìm thấy trong Tập 0. Điều này khiến người hâm mộ tin rằng nó có thể giống như những gì anh ấy đã nói. với Yuta ở cuối.

>> XEM THÊM: Ngày phát hành của Jujutsu Kaisen 0 OTT đã được tiết lộ

Lần này, Gojo kết liễu Geto nhưng không vứt xác vì một lý do nào đó. Sự kiện này dẫn đến việc Kenjaku chiếm lấy bộ não của Geto và nhận ra lý tưởng của anh ta về một thế giới không có phù thủy.

mắt của gojo

Tóm lại, Jujutsu Kaisen 0, có liên quan đến quá khứ của Gojo, tạo tiền đề cho mùa tiếp theo của anime. Giờ đây, với sự rõ ràng về Yuta, Geto và các nhân vật khác, hãng phim đã sẵn sàng đi sâu vào quá khứ của pháp sư quyền năng nhất trong manga.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin về Jujutsu Kaisen sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *