Tin Game

Sau khi đăng status bóng gió, Zeros ‘mượn lời bạn bè’ để chỉ trích GAM | SharingFunVN

Sau một thời gian dài “dằn mặt” GAM Esports qua màn kịch duyên nợ, Zeros vẫn tiếp tục nhắc lại chuyện cũ qua lời kể của bạn bè.

Thời gian gần đây, GAM Esports và Saigon Buffalo gần như đã chiếm trọn sự chú ý của cộng đồng LoL Việt Nam. Tuy nhiên, Zeros vẫn khiến cộng đồng chú ý đến mình dù chỉ một chút. Chẳng hạn như status ám chỉ GAM nợ “Ma Vương 2k” hơn 200 triệu tiền lương thì mới đây, bài chia sẻ “SE rung đùi” khiến cộng đồng mạng tranh cãi.

Mới đây, Zeros tiếp tục chia sẻ một bức ảnh trên story Instagram để nói về màn nợ lương ngày nào với GAM.

Zeros chia sẻ tin nhắn từ bạn bè.

Zeros chia sẻ tin nhắn từ bạn bè.

Cụ thể hơn, Zeros đã chia sẻ một thông điệp rằng anh đã được một người bạn “an ủi”: “Tôi nói với bạn Lộc, việc bạn đăng bài về GAM và những sự thật về nó không nói lên bạn thực hư thế nào. Tôi đã thấy bài đăng gần đây nhất mà bạn đã xóa. Tất cả những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đã đến và nói rằng bạn không thể thay đổi bản chất trẻ trung của mình. Cái quái gì mà thay đổi, kể cả khi bạn thay đổi bản chất của mình cũng không thay đổi được việc GAM đang ăn cắp tiền lương của bạn.

Dù bạn có đăng bài cà phê của đội đó 100 lần cũng không sao, huống chi 1 2 bài chửi bạn còn trẻ. Tất cả bọn họ đều không có công trạng còn giả bộ ta trưởng thành, yêu nước để chửi bới ngươi. Cố gắng lên, Lộc vượt qua dư luận với vai trò Trẻ trâu… ”

Sau khi đăng status bóng gió, Zeros đã 'mượn lời bạn bè' để chỉ trích GAM

Theo màn “mượn lời bạn bè” để chỉ trích GAM, cựu tuyển thủ VCS ngày nào vẫn khiến rất nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại bàn tán về drama. Nhưng mặt khác, Zeros chưa bao giờ xuất trình hợp đồng hay bất kỳ bằng chứng nào về việc GAM nợ lương của anh ta. Vì vậy, mặc dù anh ấy có “đăng cà phê của đội đó 100 lần” Như bạn bè nói, khả năng Zeros đòi lương (nếu có) vẫn là con số không.

Xem thêm: GAM và SGB ‘đậu’ Visa, nhưng Zeros mới là người được cộng đồng gọi tên nhiều nhất

chính kịch Trò chơi trò chơi thể thao điện tử Liên minh huyền thoại Liên minh huyền thoại Zeros

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *