Tin Game

Re: Zero: Tác giả định Emilia ‘đóng cửa’ Subaru nhiều lần | SharingFunVN

Re: Zero là gì?

re: zero

Isekai Seikatsu – Re: Zero Kara Hajimeru – Re: Zero -Starting Life In Another World- là một light novel của tác giả Nagatsuki Tappei, phát hành vào tháng 1 năm 2014. Tác phẩm thuộc thể loại isekai, du hành thời gian kết hợp với hành động. . Đến nay, tác phẩm vẫn tiếp tục được ra mắt với sự đón nhận tích cực của khán giả.

Năm 2016, Re: Zero được White Fox chuyển thể thành anime. Nhờ cốt truyện hấp dẫn vốn có cùng phần hình ảnh và âm thanh được đầu tư kỹ lưỡng, Re: Zero ngày càng trở nên nổi tiếng. Tính đến thời điểm hiện tại, anime Re: Zero vẫn là một trong những anime isekai được đánh giá cao nhất với lượng người xem cực kỳ đông đảo.

Xem thêm: Xếp hạng TOP 20 nhân vật nữ anime đẹp nhất mọi thời đại!

Tác giả của Re: Zero từng có ý định Emilia ‘đóng cửa’ Subaru

Nghe có vẻ hơi điên rồ nhưng đây thực sự là điều mà tác giả Nagatsuki Tappei đã từng chia sẻ. Vào khoảng năm 2014, Nagatsuki sensei đã chia sẻ rằng anh ấy đã nhiều lần cố gắng để Emilia giết Subaru. Theo anh, đây là một bổ sung thú vị cho câu chuyện và cũng có ý nghĩa vì “Subaru cũng giết Emilia”.

re: zero emilia kill subaru

Vào thời điểm tác giả chia sẻ thông tin trên, Re: Zero vừa mới ra mắt nên phản ứng có thể nói là không dữ dội lắm. Tuy nhiên, khi nó được kích động bởi một người dùng có tên Stride Vollachia. Ngay lập tức, hàng loạt bình luận “thú vị” đã được đưa ra!

Đừng, Emilia, nếu trời tối như vậy thì có ích gì!

Này, tôi nghĩ tôi cũng muốn điều đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *