Tin Game

10 trò chơi di động miễn phí hàng đầu trên iOS và Android 2022

Danh sách này tổng hợp các trò chơi di động miễn phí hay nhất mà bạn có thể chơi trên điện thoại iOS hoặc Android của mình.

1 / Bát cổ điển

Retro Bowl là một trò chơi Bóng bầu dục cổ điển tuyệt vời của Mỹ. Bạn sẽ chỉ phải kiểm soát tình huống phạm lỗi và thật thỏa mãn khi bạn nhắm được một đường chuyền hoàn hảo hoặc né thành công theo cách của mình trước một nhóm hậu vệ.

10 trò chơi di động miễn phí hàng đầu trên iOS và Android 2022 0

Link game: Android – iOS

2 / Tác động Genshin

Có thể là một trong những trò chơi di động miễn phí phổ biến nhất trong những năm gần đây, Genshin Impact được biết đến với phong cảnh xanh tươi gợi nhớ đến Zelda Breath of The Wind chắc chắn đã giành được vị trí của mình. trong danh sách này. Trong vòng vài ngày kể từ khi ra mắt, đã có rất nhiều người ca ngợi cách sử dụng gacha thông minh của trò chơi cũng như ca ngợi thế giới nói chung.

10 trò chơi di động miễn phí hàng đầu trên iOS và Android 2022 1

Link game: Android – iOS

3 / Dungeon nhanh hơn

Dungeon Faster là một trình xây dựng bộ bài giống như giả mạo xuất sắc, được đề cử là một trong những trò chơi di động hay nhất để phát hành vào năm 2019. Trò chơi có chế độ đấu trường cho phép người chơi chơi. Chơi trận chiến giành quyền tối cao cho bảng thành tích.

10 trò chơi di động miễn phí hàng đầu trên iOS và Android 2022 2

Link game: Android – iOS

4 / Sự hối tiếc vĩnh viễn

The Everlasting Regret là một trò chơi giải đố đơn giản đẹp mắt được thực hiện bởi năm sinh viên tốt nghiệp tại Tencent. Nó xoay quanh bài thơ Trung Quốc Song of Everlasting Regret và tự hào có phong cách hình ảnh tuyệt đẹp phù hợp với vòng lặp của trò chơi.

10 trò chơi di động miễn phí hàng đầu trên iOS và Android 2022 3

Link game: APK – iOS

5 / Phù thủy hồi sinh

Bạn có thể quen thuộc với một số trò chơi RPGMaker cổ điển với đồ họa pixel, các nhân vật bạn điều khiển, các cuộc giải đố khác nhau xung quanh bản đồ và các trận chiến theo lượt. Đó không phải là trường hợp của Phù thủy hồi sinh chút nào.

10 trò chơi di động miễn phí hàng đầu trên iOS và Android 2022 4

Trên thực tế, bạn có thể khám phá câu chuyện ẩn giấu của Phù thủy, người đang ở trong một tình huống khá kỳ lạ. Trong khi cố gắng giải quyết những bí ẩn trên khắp vùng đất và tìm ra nơi ở thực sự của cô ấy.

Link game: Android – iOS

6 / Biệt đội ma quái

Dễ dàng trở thành một trong những trò chơi di động Halloween hay nhất trong những năm gần đây và là một trong những trò chơi đáng nhớ nhất để thử nghiệm với Squash, Spooky Squashers là một tựa game arcade mang cảm giác thể thao.

10 trò chơi di động miễn phí hàng đầu trên iOS và Android 2022 5

Link game: Android – iOS

7 / Rainmaker – The Beautiful Flood

Rainmaker – The Beautiful Flood là một trò chơi giải đố tối giản nhưng vô cùng đẹp mắt. Mỗi cấp độ, bạn sẽ hướng dẫn một quả bóng bay đến một cánh cửa. Bất cứ khi nào các phần tử mới được giới thiệu, bạn sẽ cần tìm ra cách tốt nhất để sử dụng chúng.

10 trò chơi di động miễn phí hàng đầu trên iOS và Android 2022 6

Link game: Android – iOS

8 / Trường học ma thuật nhàn rỗi

Idle Magic School là một trò chơi nhàn rỗi đáng yêu, nhưng với phép thuật và phép thuật. Bạn phải xây dựng và mở rộng nhiều học viện phép thuật và đưa ra các giải pháp sáng tạo cho tất cả những gì mà một học viện phép thuật đòi hỏi.

10 trò chơi di động miễn phí hàng đầu trên iOS và Android 2022 7

Link game: Android – iOS

9 / Quân đoàn chiến đấu

Tự động chiến đấu và trải nghiệm PvP hầu như không có gì mới, nhưng Battle Legion kết hợp phong cách, sự hấp dẫn và chiến lược theo một cách khá mới. Do tầm quan trọng của vị trí tốt, cấp độ đơn vị, rune và hơn thế nữa, khiến trò chơi khó có thể bỏ qua.

10 trò chơi di động miễn phí hàng đầu trên iOS và Android 2022 8

Link game: Android – iOS

10 / Cuộc sống trong cuộc phiêu lưu

Nếu bạn yêu thích các game nhập vai D&D cổ điển, điều gần nhất bạn có thể tìm thấy ở chế độ một người chơi chắc chắn là Life in Adventure. Về cơ bản, bạn được đưa ra một kịch bản ban đầu và bạn có quyền quyết định kết quả của cuộc đời mình.

10 trò chơi di động miễn phí hàng đầu trên iOS và Android 2022 9

Link game: Android – iOS

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *