Anime - Manga

Bài hát mở đầu ‘trận chiến’ của My Hero Academia mùa 6 đã chính thức xuất hiện

Trailer cũng như đoạn nhạc mở đầu của My Hero Academia season 6 đã chính thức ra mắt người hâm mộ. Hãy cùng MGN.vn xem lại đoạn nhạc ngắn đó nhé

Một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới của My Hero Academia mùa 6 đã chính thức được phát hành trên kênh YouTube với tên gọi TOHO Animation trong những ngày gần đây. Đoạn giới thiệu thứ ba và cũng là cuối cùng này cho ta cái nhìn thoáng qua về các cuộc chiến sắp tới giữa anh hùng và nhân vật phản diện. Bên cạnh những hình ảnh bốc lửa đó, ca khúc mở đầu mùa 6 cũng đã được lồng ghép vào đoạn trailer ngắn này. Các MeFans hãy cùng MGN.vn xem trailer này nhé.

Theo thông tin được chia sẻ, ca khúc mở đầu chính thức của My Hero Academia mùa 6 được đặt tên là “Hitamuki” bởi SUPER BEAVER. Bản nhạc dữ dội này cho thấy nhiều khía cạnh khác nhau của sự căng thẳng trong cuộc chiến giữa anh hùng và nhân vật phản diện. Và tất cả sự đổ máu đó đều kết thúc bằng câu thoại khá đáng sợ của Shigaraki / All For One.

Bên cạnh đó, đoạn trailer cũng nhấn mạnh sự chuẩn bị của các anh hùng cho trận chiến nảy lửa sắp tới. Âm thanh mùa 6 của My Hero Academia Đây là nơi người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​trận chiến cuối cùng giữa hai phe. Bởi vì xét cho cùng, trong manga của My Hero Academiatrận chiến cuối cùng này đã đi xa hơn cản đường.

My Hero Academia season 6 sẽ nói về cuộc chiến nảy lửa giữa hai phe

Bên cạnh đó, đoạn trailer cũng cho người hâm mộ biết rằng season 6 sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 1 tháng 10. Season 6 được khá nhiều người mong đợi vì nó sẽ là bước ngoặt lớn của bộ truyện, đồng thời có những ẩn ý thú vị cho câu chuyện trong tương lai. cũng.

Phần 6 của My Hero Academia được coi là một phần của loạt anime thú vị sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2022 này. Đó là lý do tại sao các fan của My Hero Academia có thể tin tưởng rằng đội ngũ sản xuất của bộ phim sẽ làm cho mọi thứ trở nên đẹp đẽ và mượt mà để có thể cạnh tranh với các bộ anime khác.

XEM THÊM: My Hero Academia: Top 4 lý do tác giả không để Deku xuất hiện trong trận chiến hiện tại

Phần 6 của My Hero Academia dự kiến ​​sẽ công chiếu vào đầu tháng 10

Với vô số trận chiến mãn nhãn mà người hâm mộ mong chờ được chuyển thể từ những trang manga của My Hero Academiasau đó mùa 6 Điều này đã khiến mọi người hâm mộ phải đứng ngồi không yên và chờ đợi. Vì vậy, để có thể cập nhật những thông tin mới nhất của My Hero Academia mùa 6meFans nhớ theo dõi MGN.vn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *