Anime - Manga

Anime Sorcerous Stabber Orphen đã công bố mùa 3

Studio DEEN gần đây đã thông báo rằng Season 3 của anime isekai nổi tiếng Sorcerous Stabber Orphen sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023.

Người dùng @AniNewsAndFacts giới thiệu tác phẩm nghệ thuật quảng cáo thông báo về cửa sổ phát hành của anime trên trang Twitter của họ. Tên đầy đủ của phần mới là Majutsushi Orphen Haguretabi: Urban Rama-hen, hoặc Sorcerous Stabber Orphen: Urban Rama Arc. Series Sorcerous Stabber Orphen là phiên bản làm lại của loạt phim Orphen gốc của JC Staff, được phát sóng từ tháng 10 năm 1998 đến tháng 3 năm 1999. Phần thứ hai, có tên Orphen: The Revenge, được phát sóng từ tháng 10 năm 1999 đến tháng 3 năm 2000.

Sorcerous Stabber Orphen bắt đầu với một cuốn tiểu thuyết

Cả hai Orphen animes đều dựa trên một bộ light novel được viết bởi Yoshinobu Akita và được minh họa bởi Yuya Kusaka. Câu chuyện xoay quanh Orphen, một phù thủy lưu manh từng thuộc học viện phù thủy bí ẩn có tên là Tower of Fang. Một ngày nọ, một câu thần chú do Azalie, em gái nuôi của anh, thực hiện đã thất bại và biến cô thành một con rồng khổng lồ. Bối rối và kinh hãi, Azalie bay đi. Khi Tower of Fang phát hiện ra chuyện gì đã xảy ra, họ đã phủ nhận sự tồn tại của cô ấy vì mục đích bảo vệ danh tiếng của họ. Tức giận với quyết định của Tower, Orphen quyết định từ bỏ học viện và tìm em gái của mình để anh có thể biến cô ấy trở lại thành một con người. Người học việc của anh ta là Majic Lin và người bạn đồng hành khác của họ là Cleao Everlasting cũng theo đuổi để hỗ trợ Orphen trong nhiệm vụ của anh ta.

Takayuki Hamana sẽ đạo diễn Sorcerous Stabber Orphen sắp tới. Trong khi Reiko Yoshida đảm nhận vai trò Nhà soạn phim trong hai mùa đầu tiên, Kenji Konuta sẽ đảm nhận vai trò Yoshida cho mùa mới. Shinnosuke, người đã xử lý âm nhạc cho các phần trước, sẽ trở lại để tạo ra phần âm nhạc cho Phần 3. Kazuhiro Arai một lần nữa sẽ phụ trách Chỉ đạo Nghệ thuật, trong khi Yoko Kikuchi và Rio sẽ đảm nhận vai trò là Người. Nhà thiết kế nhân vật cho Phần 2. Shinsuke Oshima sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc CG. Studio DEEN cũng xác nhận rằng một số thành viên của dàn diễn viên chính sẽ đóng lại vai trò nhân vật của họ từ các mùa trước. Showtaro Morikubo một lần nữa vào vai nhân vật chính, Orphen. Yusuke Kobayashi cũng sẽ trở lại đóng vai Majic Lin, trong khi Rumi Okubo đảm nhận vai Cleao Everlasting. Hai diễn viên mới bao gồm Daisuke Ono trong vai Ed và Shiki Aoki trong vai Lottecia.

Hai mùa đầu tiên của Sorcerous Stabber Orphen đã có trên Hulu. Bộ light novel gốc có sẵn bằng tiếng Anh từ J-Novel Club. Nghệ sĩ Hajime Sawada cũng đã tạo ra một chuyển thể manga của Orphen có sẵn bằng tiếng Anh từ Seven Seas Entertainment.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *