Tin Game

Anime Kanojo mo Kanojo Sẽ Nhận Phần 2 | SharingFunVN

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga Kanojo mo Kanojo (Bạn gái, bạn gái) của Hiroyuki đã thông báo vào ngày 16 tháng 9 năm 2022 rằng việc sản xuất phần thứ hai đã được phê duyệt. Hiroyuki đã đếm ngược hàng ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu bằng cách đăng một hình ảnh teaser lên Twitter, đỉnh điểm là hình ảnh:

Anime Kanojo mo Kanojo sẽ có season 2

Anime được khởi chiếu vào ngày 2 tháng 7 trên block chương trình Animeism của đài MBS và TBS.

Anime có sự tham gia của Junya Enoki trong vai Naoya Mukai, Ayane Sakura trong vai Saki Saki, Azumi Waki ​​trong vai Nagisa Minase, Ayana Taketatsu trong vai Rika Hoshizaki và Rie Takahashi trong vai Shino Kiryu.

Naoya có một cô bạn gái tên là Saki-chan, cô ấy vô cùng xinh đẹp. Dù thường xuyên đối đầu nhau như nước với lửa nhưng họ vẫn yêu nhau thật lòng. Anh đã thề với Saki rằng anh sẽ không bao giờ lừa dối cô ấy… cho đến khi anh được một cô gái khác tỏ tình! Nagisa rất dễ thương và ngọt ngào, và cô ấy mời Naoya đi ăn trưa để bắt đầu tán tỉnh anh ấy. Naoya biết mình không thể nói dối Saki, nhưng anh không thể từ chối một người dễ thương như thế này. Vì vậy, anh ấy đã làm một điều điên rồ: Làm ơn Saki cho phép tôi hẹn hò với cả hai người !?

Satoshi Kuwabara đang đạo diễn anime tại Tezuka Productions. Keiichirō Ōchi phụ trách kịch bản của bộ truyện. Akiko Toyoda đang thiết kế các nhân vật và làm đạo diễn hoạt hình. Keiichirō Ōchi, Kazuhiko Inukai và Mayumi Morita đang viết kịch bản. Miki Sakurai và Tatsuhiko Saiki đang sáng tác nhạc

Hiroyuki đã ra mắt manga trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào tháng 3 năm 2020.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *