Tin Game

Worlds 2022: Thua MAD Lions, Saigon Buffalo chính thức chia tay ‘giấc mơ đến New York’ | SharingFunVN

Sau trận thua đáng tiếc trước MAD Lions, đại diện VCS tại Vòng Khởi Động – Saigon Buffalo đã chính thức dừng bước tại CKTG 2022 với vị trí top 19-20.

Đến với vòng đấu loại trực tiếp tại giải vô địch thế giới 2022, cả Saigon Buffalo và MAD Lions đã cống hiến cho khán giả những trận đấu vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Nhưng ở những thời điểm quan trọng, MAD vẫn thể hiện mình là đội dũng cảm nhất ngày hôm nay và đánh bại SGB với kết quả 3-1.

CKTG 2022: Thua MAD Lions, Saigon Buffalo chính thức chia tay 'giấc mơ đến New York'

Trong ván đấu đầu tiên, Hasmed đã bị lép vế và liên tục để đối thủ hạ gục mình. Cho đến những pha combat, một mình BeanJ thường phải lao vào che chắn sát thương cho đồng đội và “bay” trong nháy mắt.

Với việc thiếu một chiếc xe tăng cứng cáp, Shogun gần như không có không gian để gây sát thương và liên tục bị đối thủ nhắm đến. Cuối cùng, SGB đã gục ngã ở phút thứ 32 với sự chênh lệch rất lớn về lượng tiền và trụ.

Điểm nổi bật MAD so với SGB [VÁN 1][Vòng Khởi Động (Bo5) – CKTG 2022][04.10.2022]

Bước sang ván 2, với tướng Vayne, Hasmed dồn ép Armut liên tục từ giai đoạn đi đường cho đến giai đoạn đẩy lẻ. Ở khu vực đường giữa, Froggy cũng có nhiều pha farm đầu thành công để mang về số mạng cho riêng mình.

Cho đến giai đoạn giữa trận, dù không thể phủ nhận SGB đã chơi rất tốt nhưng MAD lại thể hiện khá tệ so với ván 1. Đặc biệt là Armut và UNF0RGIVEN liên tục mắc lỗi, nhờ đó mà SGB đã vùng lên. lên để tiêu diệt đối thủ trong hầu hết các pha giao tranh quan trọng. Phút thứ 19, dù MAD thắng giao tranh nhưng họ vẫn không thể kìm hãm được sức mạnh của SGB. Cuối cùng, đại diện Việt Nam kết thúc ván 1 ở phút 25 một cách thuyết phục.

Điểm nổi bật MAD so với SGB [VÁN 2][Vòng Khởi Động (Bo5) – CKTG 2022][04.10.2022]

Trong ván 3, ngay từ đầu MAD đã có hàng loạt lợi thế dồn vào Bel’Veth của Elyoya. Nhờ đó, con bài này đã giúp MAD “lăn cầu tuyết” quá mạnh. Cuối cùng, MAD kết thúc ván đấu với hơn 10.000 tiền chênh lệch ở phút thứ 23.

Điểm nổi bật MAD so với SGB [VÁN 3][Vòng Khởi Động (Bo5) – CKTG 2022][04.10.2022]

Ở ván 4, MAD tiếp tục có được lợi thế rất lớn ở đầu game nhưng lần này lại là của Nisqy. Đến giữa trận, SGB vẫn có những pha combat ấn tượng, nhưng điều đó là chưa đủ để đánh bại MAD. Cuối cùng, MAD đã đánh bại SGB sau 33 phút thi đấu ở ván 4.

Điểm nổi bật MAD so với SGB [VÁN 4][Vòng Khởi Động (Bo5) – CKTG 2022][04.10.2022]

CKTG 2022: Thua MAD Lions, Saigon Buffalo chính thức chia tay 'giấc mơ đến New York'

Với chiến thắng trước SGB này, MAD sẽ đi tiếp vào vòng trong để đối đầu với EG và đội nào giành chiến thắng trong trận đấu đó sẽ tiến vào Vòng bảng CKTG 2022.

Còn đương kim á quân VCS – SGB đã không thể tái ngộ GAM tại Vòng bảng ở New York, “những chú trâu” đã chính thức chia tay CKTG 2022 sau thất bại đáng tiếc trước MAD.

SGB ​​chính thức chia tay CKTG 2022.

SGB ​​chính thức chia tay CKTG 2022.

Xem thêm: Lịch thi đấu Vòng khởi động Giải vô địch bóng đá thế giới 2022 mới nhất hôm nay

Lịch thi đấu CKTG 2022 League of Legends MAD Lions Saigon Buffalo sgb vòng khởi động

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *