Anime - Manga

Tóm tắt Overlord IV ep.7, thông báo thời gian phát sóng ep.8

Overlord IV hiện đang là anime cực hot trên bảng xếp hạng Anime mùa hè trong những tuần gần đây, phim đã chiếu được 7 tập, và thời gian phát sóng của tập 8 cũng đã được tiết lộ.

Trong bài viết này, MGN.vn sẽ tập trung vào tóm tắt Overlord IV tập 7 (dành cho những ai đã bỏ qua) và tường thuật các thông báo liên quan đến ngày giờ phát sóng của tập mới.

Overlord IV đã phát sóng được 7 tập

Tóm tắt Overlord IV tập 7

Tại thủ đô cũ của những người lùn, Yohz nói chuyện với Riyuro (trưởng tộc của họ) về những gì đã xảy ra. Ngay sau đó, một Quagoa khác báo cáo rằng có thứ gì đó đang đến gần …! Riyuro đến gặp những con rồng để yêu cầu hỗ trợ trong việc chiến đấu với những người lùn. Chúa tể rồng, Olasird’arc, gửi một trong những con trai của mình, Hejinmal, để giúp đỡ.

Hejinmal gặp Ainz, Gondo, Shalltear và Aura. Vì sợ hãi, Hejinmal ngay lập tức phục tùng Ainz. Ainz và Gondo đi cùng Hejinmal với những con rồng còn lại, trong khi Shalltear và Aura chăm sóc Quagoa. Ainz tiếp cận Olasird’arc, người không chịu phục tùng anh ta. Kết quả là Ainz đã giết anh ta. Trong khi những con rồng còn lại tập hợp, Ainz đã giúp Gondo lấy được cuốn sách mà anh ấy muốn.

Ainz và Gondo đi cùng Hejinmal với những con rồng còn lại, trong khi Shalltear và Aura chăm sóc Quagoa.

>> XEM THÊM: Overlord: Một thông điệp khá cảm động của tác giả gửi đến người hâm mộ

Trong khi đó, Aura và Shalltear đối phó với Quagoa. Shalltear nói rằng không thể có bất kỳ ai đủ mạnh để đánh bại các Death Knight trong khu vực của họ. Aura giải thích rằng Ainz đề cập đến nó để giúp Shalltear cải thiện tư duy chiến lược của cô ấy. Shalltear nói với Riyuro rằng Quagoa phải phục tùng vương quốc nếu không cô sẽ giết tất cả mọi người cho đến khi chỉ còn lại một số đàn ông, phụ nữ và trẻ em. Riyuro ra lệnh cho Quagoa chiến đấu, nhưng anh rất đau đớn, biết rằng mình phải chọn ai để chiến đấu cho đến khi số lượng Quagoa mong muốn còn lại.

    Riyuro ra lệnh cho Quagoa chiến đấu, nhưng anh rất đau đớn, biết rằng mình phải chọn ai để chiến đấu cho đến khi số lượng Quagoa mong muốn còn lại.

Hejinmal tập hợp những con rồng còn lại, và chúng đồng ý phục tùng Ainz. Tuy nhiên, một trong số họ đã từ chối, và Ainz đã giết anh ta. Ainz và những người khác đã gặp Aura và Shalltear. Ainz bày tỏ anh ấy tự hào về họ như thế nào. Sau đó, những người thợ rèn chữ ăn mừng sự khởi đầu mới của họ. Ainz sau đó gặp Demiurge và yêu cầu cập nhật về Thần quyền. Demiurge bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với Ainz và những kế hoạch của anh ta và tin rằng Ainz đã lên kế hoạch trước cho mọi thứ trong hàng nghìn năm tới.

Demiurge bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với Ainz và những kế hoạch của anh ta và tin rằng Ainz đã lên kế hoạch trước cho mọi thứ trong hàng nghìn năm tới.

Overlord IV tập 8 phát sóng

Ngày phát hành tập 8 của Overlord IV là Thứ Ba, ngày 23 tháng 8. Tập phim sẽ được phát sóng tại Nhật Bản lúc 10:00 tối JST trên AT-X.

Overlord IV tập 7 sẽ có phụ đề tiếng Anh, sau một giờ kể từ khi phát hành tại Nhật Bản. Tại Mỹ, lịch phát hành sẽ vào các thời điểm sau: 10 giờ sáng theo giờ ET; 9:00 sáng giờ CT và 7:00 sáng giờ Thái Bình Dương.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về bộ truyện Anime / Manga Một cái nổi tiếng khác!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *