Anime - Manga

Fumetsu no Anata e Phần 2 – 10

Có điều gì đó để nói về việc không bao giờ biết chính xác một loạt phim sẽ diễn ra tiếp theo ở đâu. Fumetsu no Anata e chắc chắn có điều đó sẽ cho nó. Ở một mức độ nhất định, tôi tin rằng tất cả những điều này đang xây dựng nên một điều gì đó mạch lạc, đúng sự thật. Nhưng bản thân điều đó hoặc sự không thể đoán trước đơn giản sẽ không đủ để khiến tôi tiếp tục đầu tư. Nó phải thú vị trên đường đi, và nó là như vậy. Ooima-sensei có năng khiếu tạo ra các nhân vật vừa hấp dẫn vừa cực kỳ khó chịu, và Fushi là lý do thuyết phục để tiếp tục quay lại. Hành trình của anh ấy là của chúng tôi, và đó là điều thực sự khiến bộ truyện này phù hợp với tôi.

Chương mới nhất trong câu chuyện của Fushi cho thấy anh ấy cuối cùng cũng bắt đầu đặt câu hỏi về những hạn chế của mình và tiến hóa, và điều đó mở ra rất nhiều cánh cửa. Bị mắc kẹt trong một ngõ cụt nào đó với con tàu, anh ta quyết định (à, con ngựa kỳ diệu có liên quan đến nó) đi tìm thức ăn và tìm kiếm một thị trấn. Ở đó, anh ấy cố gắng làm từ thiện, chỉ để bị lên án vì là một tay tài tử lấy niềm vui của mình ra khỏi nó. Cuối cùng, anh ấy tình cờ bắt gặp một toa xe kỳ dị, và phát hiện ra nỗi đau từ bên trong (khả năng đó dường như đã tăng lên theo cấp số nhân trong tập gần đây), anh ấy tìm thấy hai đứa trẻ yếu ớt và sắp chết đói. Những nỗ lực của anh ấy để trả lại tự do cho họ bị từ chối, cuối cùng anh ấy quay lại sau khi trời tối và tiêu diệt họ.

Thứ “người trong nồi đất” là một sự phát triển hoàn toàn mới, mặc dù họ đã đủ huyền thoại để Kahaku nghe nói về họ. Nó không được làm rõ chính xác như thế nào nhưng cô gái (Hirohashi Ryou) dường như có khả năng chia sẻ ký ức của mình thông qua chiếc bình đất sét mà cô ấy mang theo. Thật không may, anh trai của cô ấy chết trên đường trở về SS Fushi (Bon vẫn giữ bí mật của mình, Fushi không biết rằng anh ấy có thể hồi sinh anh ấy), nhưng cô gái nhanh chóng bị Fushi tấn công. Anh ấy gọi cô ấy là “Eko” vì cách cô ấy phát âm sai từ “cat” – từ duy nhất mà cô ấy dường như có thể nói – và thông qua trải nghiệm này, Fushi học được bài học về điều mà Người đàn ông mặc đồ đen đã cố gắng dạy anh ấy về việc trở thành một với anh ấy. vùng lân cận.

Trong khi đó, Spring Roll đã đến thăm thành phố vĩ đại Renril, nơi anh gặp phải một số kháng cự trong kế hoạch sơ tán khỏi thành phố và giữ nó cùng với quân đội của mình khi những tên đầu sỏ tấn công. Anh ta cũng không nghĩ trong đầu rằng có nhiều người bất tử hơn ngoài kia sẽ được tuyển dụng làm đồng minh, điều này rõ ràng là Súng của Chekov ngay cả khi Kahaku hỏi hoàn toàn chính xác bằng chứng mà anh ta dựa trên niềm tin đó. Fushi mà cả hai tìm thấy khi họ quay trở lại bãi biển là một sinh vật đã thay đổi hoàn toàn – ít con người hơn rất nhiều, như Bonchien đã chỉ ra. Đó có lẽ là một sự phát triển không thể tránh khỏi, vì Fushi sau tất cả không phải con người, nhưng đó là điều tốt hay điều xấu?

Điều này giống như hướng chính mà vòng cung của Fushi hướng tới từ đây. Ở một mức độ nào đó, câu chuyện trong một thời gian dài là Fushi tìm ra cách trở thành con người; bây giờ đến lượt Fushi tìm ra cách là chính mình. Người ta tự hỏi liệu có sự cân bằng nào được tìm thấy hay không, vì Fushi nói về mặt cảm xúc vẫn là con người hơn là không – tất cả các mối liên hệ của anh ấy là với các sinh vật phàm trần, trên hết là con người. Khi anh ấy hoàn thành vai trò mà người tạo ra anh ấy đã đặt ra cho anh ấy và phát triển thành con người mà anh ấy có khả năng trở thành, anh ấy có thể giữ được nhân tính của mình không – và điều đó có quan trọng không? Những điều đó tấn công tôi như những câu hỏi lớn Fumetsu no Anata e sẽ được yêu cầu đi về phía trước.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinemail

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *