Đời sống

Will Smith tham gia cuộc đua Oscar 2023

Nam diễn viên Will Smith bước vào cuộc đua nam Oscar với vai nô lệ trong phim truyền hình “Giải phóng”.

Theo Người giám hộ, Smith – người chiến thắng ở hạng mục nam chính tại Oscar 2022 và bị ban tổ chức cấm tham dự lễ trao giải trong 10 năm tiếp theo – đã tham gia vào mùa giải Oscar năm nay. Dự án dự kiến ​​ra mắt vào tháng 12, là bộ phim đầu tiên của Will Smith sau khi to tiếng với Chris Rock trên sân khấu.

Đoạn giới thiệu EMANCIPATION

Trailer “Emancipation”, phát hành vào ngày 3 tháng 10. Video: Apple TV

Sự giải phóng có kinh phí khoảng 120 triệu USD, do Apple TV – đơn vị đoạt giải Phim của năm với CODA vào tháng 3 – đầu tư. Kịch bản dựa trên câu chuyện có thật về một nô lệ ở Louisiana vào những năm 1860. Anh chạy khỏi đồn điền của chủ và một mình lên đường đến miền Bắc nước Mỹ để xin gia nhập quân đội, tham gia cuộc nội chiến. chiến tranh. Ngoài Smith, các ngôi sao như Ben Foster, Steven Ogg hay Charmaine Bingwa cũng góp mặt trong dự án.

Đạo diễn Antoine Fuqua nói với Đường giới hạn trên dư luận xung quanh nam chính: “Will Smith là một chàng trai tuyệt vời. Tôi đã làm việc với anh ấy trong vài năm qua để hoàn thiện bộ phim này. Chris Rock cũng là một chàng trai tốt. Tôi biết anh ấy. Tôi hy vọng hai người họ sẽ hòa giải và tất cả cùng nhau tiến về phía trước. “

Trong quá khứ, Will Smith từng từ chối thi đấu Django Unchained của Quentin Tarantino vì không thích các vai nô lệ. Nam diễn viên giải thích lý do nhận lời tham gia Giải phóng: “Bộ phim này tôn vinh tình yêu và sức mạnh của người da đen. Đó là những chất liệu tôi có thể chấp nhận. Chúng tôi đã làm một bộ phim về cách tình yêu khiến người da đen trở nên bất khả chiến bại.” .

Scandal giữa Will Smith – nam diễn viên nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất – và Chris Rock trở thành chủ đề được quan tâm nhất của giải Oscar 2022. Smith đã lên sân khấu đánh nam diễn viên hài vì đã đùa với cái đầu trọc của vợ. Sau sự kiện, những cụm từ liên quan đến vụ việc lọt top trending trên mạng xã hội. Will Smith xin lỗi đồng nghiệp trên trang cá nhân, Chris Rock từ chối cáo buộc hành hung nam diễn viên.

Nam diễn viên Will Smith đánh bại Chris Rock

Will Smith đánh bại Chris Rock trên sân khấu Oscar 2022. Video: AMPAS

Nam diễn viên xin rút khỏi Học viện sau ồn ào. “Thay đổi cần có thời gian. Tôi cam kết sẽ cố gắng không để những hành vi bạo lực như vậy cai trị mình”, Smith viết trên trang cá nhân vào cuối tháng 3. Ban tổ chức Oscar đã cấm anh tham dự lễ trao giải trong 10 năm. Tuy nhiên, các diễn viên vẫn có cơ hội nhận được đề cử và chiến thắng nếu có dự án đạt yêu cầu.

Phương Mai (theo Người giám hộ, Hạn chót)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *