Đời sống

Siêu mẫu Trung Quốc hối hận vì sửa mặt

Người mẫu kiêm diễn viên Trung Quốc Zhou Wei Tong cho biết điều cô hối tiếc nhất là phẫu thuật khuôn mặt.

Trên trang cá nhân ngày 25/9, người đẹp 40 tuổi cho biết nhiều năm cô tự trách bản thân đã can thiệp thẩm mỹ khiến gương mặt thiếu tự nhiên. Ban đầu, Châu Vĩ Đồng chỉ tiêm chất làm đầy vào má nhưng sau đó cô bị phù nề. Vi Đồng cho biết anh tiếp tục “sửa đi sửa lại” để trở lại ngoại hình như xưa.

Sự biến đổi khuôn mặt của Chu Vĩ Đông theo thời gian.  Ảnh: 163

Sự biến đổi khuôn mặt của Chu Vĩ Đông theo thời gian. Hình ảnh: 163

Người mẫu cho biết đây là giai đoạn “đáng sợ” mà cô không bao giờ muốn quay lại. Vì phẫu thuật thẩm mỹ, cô bị khán giả chỉ trích. Mỗi lần đăng ảnh lên mạng xã hội hay dự sự kiện, Chu Vi Đồng đều nhận được những bình luận tiêu cực về ngoại hình.

Người mẫu cho biết: “Phẫu thuật thẩm mỹ là điều hối hận nhất trong cuộc đời tôi. Giờ tôi nói thật tâm sự của mình, mong những cô gái trước đây không tự tin như tôi sẽ cân nhắc kỹ khi sửa mặt. Có rất nhiều cách để được nữa” xinh đẹp. Tin tôi đi, phẫu thuật thẩm mỹ là con đường để đi.

Siêu mẫu Trung Quốc hối hận vì sửa mặt

Zhou Wei Dong tập luyện để giữ dáng. Video: Weibo Cica Zhou

Zhou Wei Tong cao 1,75 m, là người mẫu hàng đầu Trung Quốc những năm 2000. Cô đã tham gia diễn xuất từ ​​năm 2004 và đã xuất hiện trong các bộ phim. Trạm sửa chữa tình yêu, Công chúa nhân dân, Công lý thép, Bước tới hạnh phúc… Theo 163Chu Vi Đồng xây dựng phong cách sexy, thường xuyên xuất hiện với trang phục bó sát, khoe ngực.

Như anh ấy (theo 163)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *