Đời sống

Người mẫu thi nhau ngã trên sàn catwalk

AVAVAV Xuân Đó là năm 2023

Vào ngày 26 tháng 9, Vogue AVAVAV show tại Tuần lễ thời trang Milan đang diễn ra tại Ý mang đến nhiều bất ngờ và thú vị. Khi người mẫu đầu tiên bước ra và bị ngã, khán giả nghĩ rằng đó là một tai nạn. Nhưng rồi nhiều người đứng sau cũng “vồ ếch”, mọi người hiểu đó là chủ ý của chương trình. Cuối buổi trình diễn, giám đốc sáng tạo kiêm nhà thiết kế Beate Karlsson bước ra chào khán giả rồi ngã xuống khiến khán giả bật cười thích thú và vỗ tay thích thú. Video: Maryna Mazniak vlog

Thời trang dạo phố được tăng cường trong bộ sưu tập, với áo phông, áo hoodie và mũ lưỡi trai in khẩu hiệu “cash cow”. Chúng được kết hợp với áo khoác da thiết kế sắc nét với vai rộng, váy jacquard màu pastel, đồ denim, giày đôi chân quái vật.

Beate Karlsson đến từ Stockholm, Thụy Điển, tốt nghiệp Đại học Parsons. Trước khi mở thương hiệu của riêng mình vào năm 2020, cô đã làm việc tại Coach trong nhóm dự án đặc biệt, phụ trách phụ kiện Pyer Moss, cộng tác trong các bộ sưu tập cho Kerby Jean-Raymond. Nhà thiết kế từng tạo ra những chiếc chân gà độc đáo cho Doja Cat tại VMAs 2021.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *